Hướng dẫn cách tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam


Có rất nhiều game, ứng dụng cho trên các cửa hàng trực tuyến của điện thoại nhưng người dùng Việt Nam lại không thể mua được. Làm các nào để có thể tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam. Cách đơn giản nhất chính là sử dụng ứng dụng Snap VPN.

VPN là gì?

VPN là gì?

Mạng riêng ảo là phương thức kết nối được sử dụng để thêm bảo mật và quyền riêng tư cho mạng riêng và mạng công cộng, như Điểm phát sóng Wi-Fi và Internet. Mạng riêng ảo thường được các công ty sử dụng để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng VPN cá nhân ngày càng trở nên phổ biến hơn khi tương tác nhiều hơn trước đây là chuyển đổi trực tiếp sang Internet. 

Quyền riêng tư được tăng lên với Mạng riêng ảo vì địa chỉ IP ban đầu của người dùng được thay thế bằng một địa chỉ từ nhà cung cấp Mạng riêng ảo. Thuê bao có thể lấy địa chỉ IP từ bất kỳ thành phố gateway nào mà dịch vụ VPN cung cấp.

Ví dụ: bạn đang sống ở Việt Nam, nhưng với mạng riêng ảo, bạn có thể xuất hiện sống ở Amsterdam, New York hoặc bất kỳ số thành phố nào.

Cách tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam bằng ứng dụng Snap VPN

Bước 1: Tải về ứng dụng Snap VPN về smartphone Android tại đây.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam - 1

Bước 2: Sau khi tải về, bạn khởi động ứng dụng và cấp quyền truy cập ứng dụng khi được yêu cầu. Lúc này, Snap VPN sẽ kết nối tự động với 1 mạng riêng ảo khác.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam - 2

Nếu bạn cần tải trò chơi, ứng dụng chỉ có tại một quốc gia nào đó cụ thể, bạn chỉ cần vào Location => Chọn tên quốc gia có thể tải được ứng dụng đó. Để có thể vượt tường lửa tải ứng dụng dễ dàng, hầu hết người dùng sẽ chọn Mỹ hoặc Canada.

Bước 3: Sau khi đã thiết lập mang ảo xong, bạn hãy chọn biểu tượng quả địa cầu => Chọn Disconnect.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam - 3

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đổi mạng và tải ứng dụng và trò chơi bị chặn tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm thật thú vị. Chúc các bạn thành công!

>>> Thủ thuật rất hữu ích khi sử dụng bàn phím iPhone