Hướng dẫn cách xem World Cup 2018 khi VTV không mua được bản quyềnKhông thể vì một lý do ” không mua được bản quyền World Cup 2018 mà người hâm mộ có thể từ bỏ được các trận cầu đỉnh cao được đúng không ? Nếu không được phát sóng trực tiếp trên truyền hình thì chúng ta vẫn còn rất nhiều cách khác nữa để xem.

xem-world-cup-2018-khong-can-ban-quyen

Tuy nhiên,  về chất lượng hình ảnh, âm thanh…. thì không thể nào ” đã con mắt ” như khi chúng ta xem trên truyền hình trực tiếp được. Tuy nhiên có vẫn còn hơn không? Dưới đây tin tức Remax sẽ chia sẻ tới bạn cách xem World Cup 2018 khi VTV không mua được bản quyền cực đơn giản. 
Bước 1: Tải file apk của ứng dụng MiTV ở link dưới
https://www.mediafire.com/file/5bm91fo7598zfua/mitv+apk.apk

xem-world-cup-2018-khong-can-ban-quyen


Bước 2: Tiến hành cài đặt ứng dụng như bình thường. Click vào biểu tượng ứng dụng sau khi cài đặt.
Bước 3: Khởi động ứng dụng sau đó chọn kênh mà bạn muốn xem. Có một số trường hợp sẽ gặp lỗi không thể kết nối internet. Nếu gặp lỗi như vậy, bạn hãy tải file mitv.txt bằng trình duyệt mặc định. Đưa file này vào bộ nhớ trong của máy, tức là không nằm trong thư mục nào cả.

https://www.fshare.vn/file/2TS69F6ALVBP

xem-world-cup-2018-khong-can-ban-quyen


Sau khi tải file về hãy khởi động lại ứng dụng để xem được nhiều kênh như hình dưới. Bạn có thể xem kênh SBS SPORTS hoặc BienSports, những kênh chiếu trực tuyến World Cup 2018
•Dùng được cho mọi thiết bị Android.

Đơn giản phải không các bạn? Nếu như VTV không mua bản quyền World Cup 2018 thì cũng đừng lo nhé! Chỉ cần làm theo hướng dẫn cách xem World Cup 2018 khi VTV không mua được bản quyền mà chúng tôi giới thiệu tới bạn là có thể thỏa mãn niềm yêu bóng đá của bạn rồi nhé.