Hướng dẫn cài đặt ảnh động cho màn hình khóa iPhone


Cài đặt hình nền động cho iPhone không phải là điều quá khó khi đã được cung cấp sẵn những bức ảnh hình nền động. Tuy nhiên, nếu vậy thì bạn chỉ được lấy những hình nền có sẵn mà thôi

Nếu điện thoại iPhone của bạn đã jailbreak thì có thể cài đặt tùy chỉnh GIFLock. Tính năng này cho phép người dùng đặt ảnh động làm hình nền màn hình khóa.

Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ sử dụng ảnh động có trong album ảnh trên thiết bị. Đặc biệt hơn, bạn không cần nhấn trực tiếp vào màn hình mà để bức ảnh tự chuyển động.

Sau đây sẽ là hướng dẫn bạn cách cài đặt ảnh động cho màn hình khóa iPhone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link dưới đây để cài đặt GIFLock trên iPhone

http://cydia.saurik.com/package/gg.gh0stbyte.giflock/

Bước 2: Bạn hãy tải các ảnh động trên các trang web khác. Sau đó, nhấn tiếp vào Cài đặt chọn tinh chỉnh GIFLock. Trong giao diện, kích hoạt 2 tùy chọn Enable và Stretch Image.


Ngoài ra, phần màu của Backgroud bạn có thể chọn phông nền cho bức hình nếu bạn muốn. Sau đó, hãy nhấn tiếp tục vào Choose GIF để chọn ảnh động đặt làm màn hình khóa.

Với GIFLock, thay vì sử dụng các ảnh động có sẵn trên iPhone/iPad thì người dùng có thể lựa chọn thoải mái ảnh động mà bạn tải xuống từ trang web. Và chúng ta sẽ không phải nhấn vào ảnh để chuyển động như Live Photo.


>>> Xem thêm: Cách cài đặt âm tin nhắn cho từng số điện thoại trên danh bạ