Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng


Nếu bạn đang có ý định muốn mua một chiếc iPhone nhưng chưa biết cách kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng như thế nào. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng

Kiểm tra điện thoại là một phần rất quan trọng trong khi mua điện thoại mới. Ngoài việc kiểm tra hình thức bên ngoài bạn cũng cần tra những phần bên trong của máy. Hầu hết mọi người đều test máy kiểm tra hàng chính hãng bằng cách check IMEI bằng cách.

Vào phần Cài đặt => cài đặt chung > giới thiệu => kéo xuống IMEI (15 chữ số). Sau đó, bạn truy cập tại đây và nhập dãy số IMEI để kiểm tra thông tin máy.

Nếu không có thông tin hiện ra có nghĩa đây không phải là máy của Apple.

Sau khi đã kiểm tra có phải là máy chính hãng hay không bạn hãy tiến hành kiểm tra màn hình như sau:

Bước 1: Truy cập tại đây.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Play ở phía cuối màn hình để bắt đầu kiểm tra test màn hình iPhone.

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng - 1

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện video 10 giây với nhiều màu sắc để bạn kiểm tra điểm chết trên màn hình. Bạn có thể cho nó dừng lại để kiểm tra kỹ hơn. 

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng - 2

Bước 4: Sau đó màn hình sẽ tự chuyển màu thành các màu như xanh lá cây, xanh dương. Màu sắc này hiển thị giúp bạn dễ dàng nhận biết màn hình có hiển thị màu chuẩn ở các góc hay không. 

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng - 3

Với bài viết trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ mua được những chiếc điện thoại tốt và chính hãng của Apple. Nếu các bạn có thêm những mẹo kiểm tra màn hình iPhone, test điểm chết, chính hãng nào khác thì hãy comment ở dưới đây ngay nhé.

>>> Hướng dẫn chặn tính năng mua ứng dụng trên App Store