Hướng dẫn nghe nhạc trên Youtube ngay cả khi tắt màn hình cực hay


Nếu như bạn chưa từng biết qua tính năng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại thì thật quá đáng tiếc. Trong bài viết này, Remax sẽ giới thiệu đến bạn một loạt ứng dụng Việt để giúp bạn trải nghiệm tính năng lạ mà quen này nhé.

Như chúng ta đã biết, với ứng dụng Youtube mặc định, bạn sẽ không thể nghe nhạc, nghe truyện khi tắt màn hình điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ nhanh hết pin hơn nếu như màn hình liên tục hoạt động như vậy. Hãy cùng thử các ứng dụng dưới đây để hạn chế tình trạng này nhé.

1.Music Pro.

Việc đầu tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng Music Pro, ứng dụng này đã có trên cả hai hệ điều hành IOS và Android. Đường link tải amazingmusicpro.com.

Lưu ý, đối với điện thoại Android, hãy chắc chắn tùy chọn Unknown sources/ không rõ nguồn gốc trong phần Settings/ Cài đặt > Security/ Bảo mật được kích hoạt.

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh

 

>>> Xem thêm: Haylou Smart Watch với pin khủng 14 ngày, đo nhịp tim, giấc ngủ, với giá chỉ hơn 300 nghìn đồng.

Chúng ta có thể thấy rằng, ứng dụng Music Pro khá đơn giản và đẹp mắt. Trong lần trải nghiệm ứng dụng đầu tiên, chỉ cần lựa chọn quốc gia đang sinh sống, sau đó, nhấn chọn gõ vào khung tìm kiếm bài hát cần nghe hoặc nhập trực tiếp danh sách bài hát trên kênh Youtube thông qua cổng liên kết đã được thiết lập sẵn.

Khi bấm vào một bài hát bất kỳ, bạn có thể mở/ tắt video trong khi nghe nhạc, hỗ trợ phát nhạc trong nền, tạo danh sách phát cá nhân, cũng như thêm/ sửa/ xóa playlist dễ dàng, cũng nhiều tùy chọn khác nữa.

Nếu như bạn muốn hẹn giờ tắt nhạc, chỉ cần nhấp vào biểu tượng đồng hồ ở góc bên phải màn hình, sau đó thiết lập thời gian và bấm Bắt đầu.

Với phiên bản có trả phí, bạn sẽ không bị làm phiền bởi quảng cáo khi nghe nhạc, và mở khóa tất cả chủ đề của trình phát nhạc.

Đây là một trong những ứng dụng phát nhạc khi tắt màn hình được yêu thích nhất hiện nay. Bạn nên thử trải nghiệm nhé.

2.Musi.

Đầu tiên, cài đặt Musi cho iPhone/ iPad tại địa chỉ sau http://bit.ly/musi-ios. Ứng dụng này yêu cầu hệ điều hành IOS 11 hoặc cao hơn.

Khi hoàn tất, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên, sang đó đi đến thẻ Search/ Tìm kiếm và gõ tên bài hát, video vào khung tìm kiếm này. Lúc này, người dùng có thể xem video hoặc tắt hẳn màn hình để nghe nhạc.

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh

Thiết lập sẵn trên ứng dụng là video chất lượng trung bình, để đảm bảo đường truyền ổn định. Chính vì thế, nếu bạn đang sử dụng Wifi hoặc 4G tốc độ cao, bạn có thể tùy chỉnh lại phần này ở chỗ More ( góc dưới cùng bên phải) rồi  làm theo hướng dẫn Settings > High Definition để xem video rõ nét hơn.

Ngoài tính năng phát nhạc Youtube khi tắt màn hình, ứng dụng này còn cho phép tạo các playlist theo sở thích người dùng cùng rất nhiều tiện ích thú vị khác nữa.

3.Sử dụng Safari.

Ứng dụng Safari có lẽ khá quen thuộc với người dùng iPhone/ iPad. Chúng ta có thể hoàn toàn trải nghiệm tính năng này thông qua trình duyệt Safari nữa nhé.

nghe-nhac-tren-youtube-khi-tat-man-hinh

Hãy thử thực hiện theo các bước sau đây nhé: Khởi động trình duyệt Safari trên iPhone/ iPad, sau đó đi tới trang web xem youtube và tìm kiếm video cần xem > Ngay bên dưới video nhấn chọn “chia sẻ” > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn > Nhấn tiếp nút “Play” khi giao diện Youtube khác hiện ra.

Sau đó, quay về màn hình chính, vuốt từ dưới lên để hiển thị màn hình Control Center > nhấn Play để chơi nhạc dưới nền.

Hy vọng với tình năng siêu thú vị này, bạn sẽ có trải nghiệm mới lạ hơn với thiết bị smartphone của mình. Remax sẽ liên tục cập nhật thêm thông tin thú vị khác, hãy theo dõi trong các bài viết sau bạn nhé.