Hướng dẫn phá khóa iPhone khi quên mật khẩu cực kì đơn giản


Bạn đã bao giờ quên mật khẩu chiếc iPhone của mình chưa? Đúng là trường hợp chớ trêu! Đừng lo hãy đọc ngay hướng dẫn phá khóa iPhone khi quên mật khẩu cực kì đơn giản và làm theo đảm bảo bạn sẽ có những kiến thức bổ ích. Lưu ý để mở được chiếc iPhone của bạn bắt buộc bạn phải nhớ Apple ID.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải về iTunes và cài đặt nó trên máy tính Windows
Sau đó bạn cần mở iTunes vừa cài đặt xopha-khoa-iphoneng lên và để cho nó cập nhật lên phiên bản mới nhất xong. iTunes sẽ tự nhắc bạn cập nhật lên phiên bản mới nhất nếu máy tính có kết nối internet.

pha-khoa-iPhone-khi-quen-mat-khau

Bước 2: Tắt nguồn iPhone của bạn.
Hãy đảm bảo máy tính của bạn có kết nối internet và nguồn điện ổn định.
Tiếp theo kết nối iPhone với máy tính của bạn bằng cáp Lightning. Đồng thời nhấn nút home trên iPhone của bạn cho đến khi biểu tượng iTunes xuất hiện trên iPhone của bạn.

pha-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau

Bước 3: Trên máy tính bạn sẽ thấy iPhone của mình đã được kết nối với iTunes. Bạn chọn Restore iPhone...

pha-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau

Tiếp tục chọn Restore and Update điều này sẽ buộc bạn phải nâng cấp iPhone lên các phiên bản mới nhất để có thể khôi phục lại máy.

pha-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau

Tiếp theo bạn cần nhập tài khoản Apple ID và nhấn OK để hoàn tất. Tất cả những việc còn lại của bạn chỉ là chờ đến khi việc khôi phục và cập nhật iPhone xong.

pha-khoa-iphone-khi-quen-mat-khau

Bạn sẽ không cần phải mang qua tiệm để phá khóa nữa chỉ cần thực hiện đúng theo các bước như trên là bạn đã thực hiện thành công. Tuy nhiên điều kiện để có thể sử dụng được cách này chính là bạn cần phải có tài khoản Apple ID mới có thể hoàn thành bước cuối cùng. Mọi thắc mắc hãy gửi về cho Remax Việt Nam – nhà cung cấp phụ kiện điện thoại hàng đầu tại thị trường Việt!

Cập nhật thêm các mẹo công nghệ mới tại Remax VietNam để có được những mẹo hay, ý tốt trong những bài viết tới nhé.


  • Tìm kiếm liên quan: