Hướng dẫn sử dụng sạc không dây cho iPhone


Sạc không dây hiện đang là một trong những loại sạc được ưa dùng nhất thị trường ngày nay vì sự nhỏ nhắn, tiện lợi mà nó đem đến. Đối với những người đã quen dùng sạc thông thường (bao gồm củ sạc và dây cáp) thì việc lần đầu sử dụng sạc không dây có phần bỡ ngỡ, không quen. Vậy sử dụng sạc không dây như thế nào để vừa an toàn, vừa hiệu quả? Hãy cùng Remax Vietnam tìm hiểu cách sử dụng sạc không dây nhé !

1.Hướng dẫn sử dụng sạc không dây cho iPhone

huong-dan-su-dung-sac-khong-day

Việc sử dụng sạc không dây tưởng chừng như khó khăn những lại rất đơn giản. Để sử dụng sạc không dây, các bạn cần làm theo 3 bước sau :

     + Bước 1: Kết nối đế sạc với nguồn điện, kiểm tra xem đế sạc đã kết nối được với nguồn điện hay chưa.

     + Bước 2: Đặt sạc ở chỗ bằng phẳng, không gồ ghề (mặt bàn). Có thể đặt sạc ở chỗ khác nếu có khuyến nghị từ nhà sản xuất.

     + Bước 3: Đặt lưng của chiếc iPhone lên đế sạc. Để đặt hiệu quả cao nhất, các bạn nên đặt lưng iPhone ở chính giữa đế sạc (trừ khi có khuyến nghị khác của nhà sản xuất). Sau khi đặt xong, iPhone của bạn sẽ vào điện nếu bạn thấy có biểu tượng hình tia chớp trên thanh trạng thái. 

2.Một số lưu ý khi sử dụng sạc không dây cho iPhone.

     + Bạn tuyệt đối không nên để bất khì một vật gì giữa lưng iPhone và đế sạc do sạc không dâ không sử dụng từ tính. 
     + Khi sạc bạn nên tháo ốp lưng iPhone ra. Nếu sử dụng ốp lưng trong khi sử dụng sạc không dây có thể khiến nguồn điện vào pin vào chậm hoặc không thể vào được. 
     + Trong lúc sạc, đôi khi iPhone sẽ bị nóng. Nếu cảm thấy iPhone quá nóng thì bạn nên dừng việc sạc pin lại để không ảnh hưởng đến iPhone và sạc không dây.
     + Sạc không dây sẽ không thể giúp gì khi iPhone của bạn đang được kết nối với USB. Nếu đang được kết nối qua máy tính thì iPhone sẽ được sạc thông qua máy tính.

>>Xem thêm: Sử dụng sạc không dây ảnh hưởng tới pin điện thoại như thế nào?

3.Nên mua sạc không dây cho iPhone ở đâu?

Để tìm được những sản phẩm sạc không dây cho iPhone chính hãng, an toàn, chất lượng, các bạn có thể đến tại đại lí ủy quyền của Apple hoặc đến với các chuỗi cửa hàng nổi tiếng như: Thế giới di động, Pico, Tran Anh,... 

Ngoài ra các bạn có thể ghé qua Remax Vietnam để có cơ hội trải nghiệm và sở hữu những dòng sản phẩm sạc không dây dành cho iPhone chính hãng mới nhất với thời gian bảo hành lên đến 12 tháng cùng chương trình ưu đãi lỗi một đổi một. Nếu không có thời gian trực tiếp qua các chi nhánh của chúng tôi, các bạn có thể tham khảo mẫu sạc không dây mới nhất của chúng tôi sau:

huong-dan-su-dung-sac-khong-day

 

Sạc không dây chính hãng Remax PPP-33 với dung lượng lớn lên đến 10.000mAh là một trong những sản phẩm mới nhất không thể bỏ qua. Hiệu suất chuyển đổi lên đến 92% cùng 2 cổng sạc giúp bạn sạc được nhiều máy một lúc. Remax PPP-33 có các khả năng và ưu điểm sau đây:

     + Sử dụng dễ dạng, thuận tiện: Không cần cáp củ rối rắm, sạc không dây Remax PPP-33 có thể giúp bạn giải quyết trong vòng 1 nốt nhạc. Bạn chỉ cần đặt điện thoại lên và việc sạc pin cứ để “anh bạn” này lo.
     + Sạc 3 thiết bị cùng 1 lúc: Với thiết kế được tích hợp cổng USB đi kèm, điều này đồng nghĩ với việc bạn có thể sạc 2 chiếc điện thoại iPhone cùng một lúc: một qua sạc không dây, một qua cổng USB.
    + Dung lượng 10.000mAh với hiệu suất chuyển đổi lên đến 92%: Remax PPP-33 được trang bị với chiếc pin có ding lượng 10.000mAh đủ lớn để bạn có sạc bất kì lúc nào bạn muốn. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu suất chuyển đổi lên đến 92% của sản phẩm.
    + Khả năng tương thích cao: Ngoài việc dùng cho iPhone, Remax PPP-33 còn có thể tương thích với nhiều thiết bị khác nhau.
    + Khả năng chống nước, chống cháy nổ.
Với tất cả các ưu điểm trên, sạc không dây Remax PPP-33 quả thật là một lựa chọn đúng đắn cho dòng sản phẩm sạc không dây phải không?

Ngoài Remax PPP-33, Remax Vietnam còn có rất nhiều mẫu sạc không dây khác, các bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức của chúng tôi. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.