Hướng dẫn sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách – an toàn


Trong bài viết này tin tức Remax sẽ chia sẻ tới bạn cách sử dụng tai nghe bluetooth đúng cách và an toàn để có thể phát huy hết tính năng của dòng sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt nếu bạn chưa biết cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại thì hãy tham khảo ngay 6 bước đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ để có thể thực hiện dễ dàng. 

1.Kiểm tra chuẩn kết nối của tai nghe bluetooth 

cach-su-dung-tai-nghe-bluetooth-dung-cach

Điều đầu tiên khi mua tai nghe bluetooth bạn nên kiểm tra chuẩn kết nối để biết rằng sản phẩm có khả năng kết nối bao nhiêu m. Hiện tại chuẩn kết nối  mới nhất là 5.0 với khả năng kết nối trên 10m, tuy nhiên chưa được sử dụng nhiều trên thị trường. Những dòng tai nghe bluetooth thông dụng thường sử dụng chuẩn kết nối 4.1, 4.2 với khả năng truyền dẫn tốt nhất trong khoảng 10m đảm bảo chất lượng âm thanh là tốt nhất. 

2. Hướng dẫn kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại 

Tai nghe bluetooth nói chung và tai nghe bluetooth iPhone nói riêng được sử dụng khá nhiều với mục đích nghe nhạc, đàm thoại,... vì vậy việc kết nối với một chiếc điện thoại nhỏ gọn là chuyện hết sức quan trọng.

cach-su-dung-tai-nghe-bluetooth-dung-cach

Dưới đây là cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại đơn giản mà bạn nên tham khảo:

  • Bước 1: Sạc đầy pin cho tai nghe bluetooth trước khi sử dụng. Thông thường khi mua mới về bạn cần sạc đầy mới có thể sử dụng. 
  • Bước 2: Bật tai nghe Bluetooth bằng cách ấn và giữ nút nguồn khoảng 3-5 giây, sau đó đèn sẽ có tín hiệu nhấp nháy chứng tỏ tai nghe Bluetooth đã bắt đầu hoạt động.
  • Bước 3: Bật Bluetooth ở điện thoại
  • Bước 4: Dò tai nghe Bluetooth để xem tên thiết bị có xuất hiện trong danh sách kết nối trên điện thoại của bạn hay không.
  • Bước 5: Nếu có, bạn bấm vào và chọn kết nối. Khi hỏi mã pin thì bạn có thể bấm theo số mật khẩu mà nhà sản xuất tai nghe đã ghi kèm trên hộp đựng hoặc tờ hướng dẫn sử dụng tai nghe.
  • Bước 6: Kiểm tra chất lượng âm thanh và khả năng kết nối của sản phẩm. 

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tai nghe bluetooth để nghe nhạc cũng như đàm thoại khả tiện lợi và gọn nhẹ. Đây chính là sản phẩm đáng để bạn lựa chọn ngay nếu đang có ý định mua một chiếc tai nghe thông minh. 

cach-su-dung-tai-nghe-bluetooth-dung-cach

Chú ý: để tai nghe bluetooth được bền đẹp và thời gian sử dụng lâu dài bạn nên bảo quản sản phẩm thật cẩn thận sau khi sử dụng. Mặc dù đa số tai nghe bluetooth đều được thiết kế chống rối, chống đứt dây tuy nhiên bạn nên hạn chế va đập mạnh, cũng như tránh những vật sắc nhọn làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh cũng như độ bền của tai nghe bluetooth.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Remax Việt Nam để được tư vấn cụ thể. Ngoài ra nếu bạn đang cần mua cho mình một chiếc tai nghe chính hãng tại Hà Nội thì đừng ngần ngại đến ngay 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để trải nghiệm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp. Nếu bạn không có thời gian hãy truy cập vào website của Remax Việt Nam để có thể đặt hàng với hình thức online. 
Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý!