Hướng dẫn tìm vị trí smartphone bằng cách vỗ tay


Nếu bạn đang hoang mang với tiêu đề bài viết của chúng tôi thì đừng hoang mang nhé, đây là một câu chuyện có thật đấy. Chắc các bạn cũng nghe rất nhiều lời than phiền về việc không biết để chiếc smartphone của mình đang ở đâu. Những lúc này bạn có thể mượn một chiếc điện thoại khác và gọi cho điện thoại của mình. Nhưng thật không may nếu bạn lỡ tắt luôn âm thanh và để chúng trong im lặng. 

Đừng cảm thấy bất lực trong những trường hợp như thế này, Clap to Find chính là ứng dụng VỖ TAY TÌM SMARTPHONE tuyệt vời mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay dưới đây.

Cách tìm vị trí smartphone bằng cách vỗ tay

Lưu ý: Clap to Find là ứng dụng dành cho Android 

Bước 1: Vào CH Play, tải Clap to Find và cài đặt. Phiên bản này chỉ dành cho Android từ 4.0 trở lên. 

Bước 2: Bạn cần cho phép ứng dụng một số quyền truy cập để chúng có thể hoạt động tốt. Sau đó nhấn Get Started đang hiển thị và lập tức vỗ tay 3 lần liên tiếp trong 5s để ứng dụng nhận diện được.

Bước 3: Sau khi đã nhận diện, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo hỏi lại để xác nhận nhận tiếng vỗ tay. Yes - đồng ý, No - làm lại.

Bước 4: Sau khi thiết lập xong bạn nhấn OK và màn hình hiển thị biểu tự thanh gạt ở trạng thái ON. Bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng cách truy cập vào Settings.

Bước 5: Tại cấu hình Settings bạn có thể bật một số tính năng như âm báo (Ringtone), âm lượng (Volume), đèn (Flash), rung (Vibrate),... khi thực hiện vỗ tay để dễ dàng nhận biết.

Sau khi thiết lập sau, bạn kiểm tra lại bằng cách tắt màn hình và vỗ tay 3 lần liên tục. Nếu như điện thoại của bạn không báo hiệu gì sau khi vỗ tay, thì hãy truy cập vào giao diện chính của ứng dụng, chọn Could not detect Claps? Click here để điều chỉnh Sensitivity - mức độ nhận diện âm thanh của ứng dụng.

Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể tìm kiếm chiếc smartphone của mình dễ dàng. Ứng dụng nhỏ, tiện ích to. Chúc các bạn thành công!

Đừng quên Like page Remax Vietnam và thường xuyên truy cập Góc Remax để cập nhật nhiều thông tin HOT nhất nhé!

>>> Cách giải nén tệp ZIP trên thiết bị di động Android