iPhone bị nóng camera và nhanh hết pin, đây là nguyên nhân và cách khắc phục


iPhone bị nóng camera và nhanh hết pin, đây là nguyên nhân và cách khắc phục. Hãy cùng xem ngay mẹo hay với Remax nhé! 

Mấy ngày gần đây, nếu quan tâm đến các trang diễn đàn công nghệ. Bạn sẽ bắt gặp những lời than phiền như mới mua iPhone 11 mà dùng sao mau nóng máy, lướt Facebook một chút là camera nóng ran,... Có vẻ như đây là tình trạng đã rất phổ biến. Vậy thì ngay bây giờ, mình sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

Cách khắc phục tình trạng iPhone mau nóng

Thứ nhất, Facebook và Messenger đã cung cấp phiên bản cập nhật ứng dụng mới. Trong bản cập nhật mới này, nhà cung cấp đã thay đổi một số tính năng khiến máy mau nóng. Nhất là phần camera.

khac-phuc-iPhone-nong-may

>>> Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh iPhone toàn tập trong mùa dịch COVID-19

 

Để khắc phục, bạn tiến hành xóa ứng dụng Facebook và cài đặt lại. Sau đó, bạn vào Cài đặt > Facebook. Trong mục cho phép truy cập, bạn tắt tính năng Bluetooth. Nếu bạn không thấy dòng Bluetooth này, có thể là do bạn đang ở phiên bản Facebook cũ. Hãy xóa ứng dụng Facebook và cài lại.

 

>>> Cài đặt Android lên iPhone biến điều không thể thành có thể!

Thứ hai, phiên bản iOS 13 đang có một vài lỗi nhất định. Những lỗi phần mềm này khiến máy mau nóng và hao pin. Để khắc phục, bạn cập nhật lên phiên bản iOS 13.3.1. Để kiểm tra phiên bản iOS của máy, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm. Nếu là phiên bản iOS 13.3.1 là ok.


Hi vọng những giải pháp trên sẽ giúp ích cho mọi người. Và đừng quên theo dõi tin tức Remax để cập nhật nhanh những thông tin công nghệ mới nhất trong ngày nhé!

Nguồn: internet