iPhone X đã ra mắt được 1 tháng nhưng không phải ai cũng biết những mẹo dưới đây


Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại iPhone X mới nhất một cách thông minh và hiệu quả nhất.

1. Tắt chức năng nhận diện khuôn mặt

iPhone X đã ra mắt được 1 tháng nhưng không phải ai cũng biết những mẹo dưới đây 2

Tắt chức năng nhận diện khuôn mặt trên iPhone X

Nhận diện khuôn mặt được xem là tính năng nổi bật nhất của iPhone X, nó có thể độc đáo và ấn tượng với nhiều người thì nhưng cũng không ít người cảm thấy phiền phức bởi tính năng này. Và điều tất yếu là làm sao để có thể tắt tính năng này?

Cách đơn giản cho bạn là chỉ cần nhấn vào nút bên hông 5 lần, khi đó hệ thống trên điện thoại sẽ yêu cầu người dùng mở khóa bằng mật khẩu và sau đó bạn hoàn toàn sử dụng như bình thường mà không cần phải nhận diện hay phát hiện khuôn mặt của mình.

2. Cải thiện tính năng nhận diện khuôn mặt

iPhone X đã ra mắt được 1 tháng nhưng không phải ai cũng biết những mẹo dưới đây 3

Cải thiện tính năng nhận diện khuôn mặt

Để có thể cải thiện được tính năng nổi bật này của iPhone X thì bạn cần cung cấp mã mở khóa thường xuyên bởi tất nhiên khuôn mặt thường thay đổi theo thời gian và điều này sẽ giúp cho face ID có thể nhận diện một cách dễ dàng hơn.

3. Đưa nút Home “coming back”

iPhone X đã ra mắt được 1 tháng nhưng không phải ai cũng biết những mẹo dưới đây 3

Đưa nút Home “coming back”

Bạn không quen với giao diện không nút Home của iPhone X, bạn đang mong muốn “gọi hồn” nó về. Một gợi ý cho bạn chính là vào Cài đặt chung (General) => Khả năng truy cập (Accessibility) => Chạm hỗ trợ (AssistiveTouch). Cuối cùng màn hình sẽ xuất hiện ngay nút Home. Lưu ý là nút Home này là nút ảo và bạn hoàn toàn tắt nó khi cần.

4. Dùng Animoji như sticker

iPhone X đã ra mắt được 1 tháng nhưng không phải ai cũng biết những mẹo dưới đây 4

Dùng Animoji như sticker

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Animoji như một sticker bằng cách rất là đơn giản chính là sau khi tạo hình Animoji, bạn tiếp tục chạm vào nó. Sau đó hình sẽ được lập tức gửi vào đoạn tin nhắn và chúc mừng bạn Animoji bạn vừa tạo đã được gửi như một sticker rồi đấy.

5. Tiết kiệm 60% pin

Nếu như bạn đang mong muốn có thể kéo dài thời gian sử dụng pin trên iPhone X thì điều này hoàn toàn có thể. Cách tốt nhất cho bạn chính là kích hoạt chế độ tiếp kiệm pin cùng với đó bạn có thể sử dụng hình nền màu đen để có thể tiết kiếm đến 60% pin trên điện thoại của mình.

iPhone X đã ra mắt được 1 tháng nhưng không phải ai cũng biết những mẹo dưới đây 5

Tiết kiệm 60% pin

iPhone X hiện nay là chiếc iPhone mới nhất cũng như là cao cấp nhất của Apple và nó chính thức được trình làng, đến tay người dùng bắt đầu từ ngày 3/11/2017. Đây không chỉ đánh dấu 1o năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên của Apple mà hơn thế cải tiến trong thiết kế và nhận diện cũng khiến chiếc iPhone này ngay từ khi thông báo đã nhận được không ít sự tò mò và hiếu kỳ của người dùng, nhất là các iFan.Xem thêm: Liên Hệ

  • Tìm kiếm liên quan: