Khắc phục triệt để vấn đề chặp chờn mạng khi truy cập truy cập Facebook


Vào 20h ngày 02/04 vừa qua, một sự cố không mấy là vui đã xảy ra ngay sau khi các nhà cung cấp dịch vụ mạng tuyên bố sẽ tăng băng thông cho người dùng Internet tại trong mùa đại dịch Covid-19 này đó là sự cố đứt tuyến cáp quang biển AAG khiến Internet đi quốc tế chập chờn.

 

 

 

Sự cố này đã phần nào gây nên sự khó chịu cho những người thường xuyên sử dụng những mạng xã hội quốc tế như Facebook, Youtube,… Cũng như những người thường xuyên sử dụng những công cụ họp online như Zoom, Google Meet,… để làm việc và học tập.

Để phần nào khắc phục vấn đề này,  Remax sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng APKCombo VPN – Một ứng dụng VPN do admin Mạnh Tuấn từ group J2TEAM Community chia sẻ.

 

 

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập tại đây. Tại mục Installation (Windows 7, 8, 10), các bạn chọn Download for Windows 32-bit hoặc 64-bit tùy vào máy tính của bạn để tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng thành công, các bạn mở file “apkcombovpn-0.1.0.msi” vừa tải để tự động cài đặt và chạy ứng dụng.

Sau khi cài đặt thành công, giao diện của ứng dụng sẽ hiện lên như sau:

 

Bước 3: Tại đây, các bạn chọn Active CloudFlare WARP+ VPN. Sau đó, một cửa sổ mới sẽ hiện lên. Bạn tiếp tục chọn Active tại mục Interface: warpplus để kích hoạt VPN.

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất, bạn chọn Check VPN. APKCombo VPN sẽ đưa bạn trở lại Trang chủ của ứng dụng. Tại đây, nếu bạn thấy dòng trạng thái “Your WARP status: PLUS” là bạn đã kích hoạt thành công VPN.

 

Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại trình duyệt và trải nghiệm thôi bạn nhé!

Tạm kết
Chỉ với một vài thao tác đơn giản và một ít thời gian để cài đặt mà giờ đây, bạn đã có thể thỏa sức truy cập Facebook, Youtube,… mà không lo mạng chập chờn do “cá mập” cắn nữa rồi đấy ạ. Chúc các bạn thành công!