Làm thế nào để sạc iPhone X, iPhone 8/ 8 Plus nhanh hơn


Dòng sản phẩm iPhone của Apple năm 2017, bao gồm iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus có tuổi thọ pin tuyệt vời cho dung lượng pin tương đối nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay tuổi thọ pin tuyệt vời không chỉ là yếu tố quan trọng mà điều quan trọng không kém chính là điện thoại có khả năng sạc nhanh. Vậy làm thế nào để sạc iPhone X, iPhone 8/ 8 Plus nhanh hơn.

Apple luôn tụt lại phía sau trong lĩnh vực đặc biệt này, với iPhone - đặc biệt là các phiên bản Plus - mất 2,5-3 giờ để sạc. Rất may, với iPhone 8 và iPhone X, không năm vào trường hợp này. Có thể ban không biết, iPhone X và iPhone 8 được trang bị tính năng hỗ trợ sạc nhanh. Điều này có nghĩa là nó có thể sạc lên tới 50% chỉ trong 30 phút. Chỉ có một vấn đề ở đây, Apple tiếp tục sử dụng bộ sạc 5W thông thường với iPhone 2017. Do đó, mặc dù hỗ trợ sạc nhanh, iPhone của bạn vẫn sẽ tiếp tục sạc chậm.

Cách sạc iPhone X, iPhone 8/8 Plus nhanh hơn

Sạc iPhone X, iPhone 8/8 Plus nhanh hơn giờ đây đã trở thành một chuyện rất đơn giản. Bạn chỉ cần mua bộ sạc nhanh tương thích với smartphone của mình là được. Để mua hàng bạn tham khảo tại đây. Mua một củ sạc không đủ bạn cần phải mua thêm một chiếc cáp sạc có dòng điện tương ứng với củ sạc thì mới đạt hiệu quả tốt. Do đó, bạn hãy tham khảo loại cáp sạc tốt nhất cho iPhone của mình tại đây nhé.

Cách sạc iPhone X hoặc iPhone 8 nhanh hơn với đế sạc không dây

IPhone X và iPhone 8/8 Plus cũng hỗ trợ sạc không dây. Bây giờ, trong khi sạc không dây không bao giờ sẽ nhanh như sạc có dây, điều đó không có nghĩa là bạn không thể cải thiện tốc độ sạc không dây của iPhone 8 hoặc iPhone X.

Khi iPhone X và iPhone 8 lần đầu tiên phát hành, Apple đã hỗ trợ sạc không dây 5W. Tuy nhiên, với bản cập nhật iOS 11.2, Apple đã cải thiện tốc độ sạc không dây lên 7.5W. Tuy nhiên, hỗ trợ sạc không dây 7,5W nhanh hơn không có nghĩa là iPhone X, iPhone 8/8 Plus của bạn sẽ bắt đầu sạc nhanh hơn. Bạn cũng cần phải đảm bảo rằng sạc không dây của bạn cũng có khả năng xuất công suất 7,5W không dây. Bộ sạc không dây hỗ trợ sạc nhanh trên iPhone 8 và iPhone X sẽ làm nổi bật rõ ràng điều này trên trang sản phẩm của họ. Vì vậy, nếu bạn đã sở hữu bộ sạc không dây cho iPhone của mình, hãy truy cập trang sản phẩm để xem đầu ra sạc không dây của nó. Và nếu bạn đang ở trong thị trường cho một bộ sạc không dây mới, hãy chắc chắn để mua một trong đó là ít nhất có nguồn ra 7,5W.

Đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W11 công suất 10W

Đế sạc không dây siêu mỏng Remax RP-W11

Điều quan trọng cần lưu ý là tính năng sạc nhanh hoạt động tốt nhất khi bạn sạc iPhone X hoặc iPhone 8/8 Plus từ 0-50%. Sau đó, tốc độ sạc sẽ chậm lại để kéo dài tuổi thọ của pin.