Liệu bạn đã mua đúng tai nghe bluetooth giá rẻ nhất chưa?


Tất cả khách hàng đều mong muốn mua tai nghe bluetooth giá rẻ tuy nhiên liệu những sản phẩm tại cả các cửa hàng phụ kiện nhỏ lẻ mà bạn lựa chọn đã thực sự rẻ như bạn nghĩ? Hãy cùng tin tức Remax tìm hiểu mức giá bán tai nghe bluetooth thông minh trên thị trường trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Đặc biệt với những dòng tai nghe bluetooth giá rẻ từ 100-200K có đảm bảo an toàn cho người dùng?

 

tai-nghe-bluetooth-gia-re

 

1.Giá  tai nghe bluetooth trên thị trường?

Tùy từng mẫu mã, thiết kế mà giá tai nghe bluetooth trên thị trường cũng khác nhau. Cụ thể giá bán của dòng sản phẩm này dao động từ 400 – 800 ngàn đối với những dòng tai nghe bluetooth chính hãng. Trong khi đó tai nghe bluetooth giá rẻ chỉ có mức giá 100 ngàn. Điều này khiến người dùng khá phân vân trước những sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Dưới đây là giá bán tai nghe bluetooth chính hãng mà bạn nên tham khảo: 

  • Tai nghe bluetooth thể thao: 600.000 – 800.000
  • Tai nghe bluetooth dành cho ô tô: 500.000 – 600.000
  • Tai nghe bluetooth mini: 400.000 – 500.000 
  • Tai nghe bluetooth chụp tai: 600.000 – 1.700.000

Đây là mức giá bán niêm yết của tai nghe bluetooth chính hãng tại các showroom đến từ thương hiệu nổi tiếng. Vì vậy nếu bạn bắt gặp những dòng tai nghe bluetooth giá rẻ chỉ có mức giá từ 100 -200 ngàn thì hãy cẩn thận với những sản phẩm hàng giả hàng nhái không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng gây nguy hiểm cho người dùng.

tai-nghe-bluetooth-gia-re

 

Nếu bạn mong muốn mua được những chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ chất lượng đảm bảo hãy tham khảo ngay giá bán trong mùa giảm giá của các thương hiệu lớn thay vì lựa chọn sản phẩm kém chất lượng. 

Tham khảo: Tai nghe bluetooth Remax RB-T21

2.Mua tai nghe bluetooth giá rẻ chất lượng cao ở đâu?

Tiêu chí nào đánh giá một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ chất lượng? Nếu bạn mua một chiếc tai nghe kém chất lượng mức giá rẻ thì những hệ lụy kéo theo chính là chất lượng âm thanh không tốt, thường bị rè, nhanh hỏng, nhanh đứt dây, khả năng kết nối kém trong phạm vi thấp, tuổi thọ dưới 6 tháng, chất lượng pin kém và nhanh phải sạc và đặc biệt là nguy hiểm tiềm ẩn. Trong khi đó những sản phẩm chính hãng luôn đem tới cho bạn sự thoải mái và an toàn cả về mẫu mã cũng như chất lượng.

 

tai-nghe-bluetooth-gia-re

 

Tuy nhiên mua tai nghe bluetooth giá rẻ chính hãng ở đâu? So với những sản phẩm cao cấp của Samsung, Sony chính hãng luôn được đánh giá cao về chất lượng tuy nhiên giá thành cao. Thậm chí là 2,3 lần so với những dòng tai nghe tầm trung. Nếu bạn đang muốn mua tai nghe bluetooth chất lượng giá tầm trung thì hãy tham khảo ngay tại Remax Việt Nam – đại diện duy nhất của thương hiệu Remax nổi tiếng tại thị trường Việt. Được đánh giá là dòng tai nghe bluetooth có mức giá tầm trung, chất lượng sản phẩm tốt đây sẽ là dòng sản phẩm đáng để bạn lựa chọn.

 

tai-nghe-bluetooth-gia-re

 

Đặc biệt Remax Việt Nam luôn có những chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Hãy đến 298 Tây Sơn, 89 Nguyễn Chí Thanh, 213 Xã Đàn để có thể mua ngay cho mình một chiếc tai nghe bluetooth chính hãng giá tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm những sản phẩm phụ kiện điện thoại thông minh mới nhất tại các gian của Remax. Đây chính là một trong những địa chỉ hấp dẫn đối với những tín đồ yêu công nghệ tại thị trường Hà Nội. Hãy tham khảo ngay nếu bạn đang muốn mua ngay cho mình một chiếc tai nghe bluetooth giá rẻ chất lượng, thông minh và tiện lợi, phong cách tốt nhất tại thị trường!