Loại bỏ tạp âm dễ dàng trên các thiết bị Apple bằng ứng dụng Krisp


Với ứng dụng Krisp, bạn có thể dễ dàng loại bỏ tạp âm hay tiếng ổn xung quanh khi thực hiện video call trên các thiết bị Apple như iPhone, iPad và Mac.

Khi đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp thì việc thực hiện các cuộc gọi video và hội nghị trực tuyến đang trở thành giải pháp hàng đầu cho nhiều người làm việc tại nhà. Nhưng với nhiều tiếng ồn xung quanh môi trường sống sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc gọi trực tuyến thì Krisp sẽ giúp bạn giải quyết triệt để mọi thứ nói trên. Ứng dụng này tương thích với Zoom, Skype, FaceTime và khá nhiều dịch vụ gọi video hoặc âm thanh khác trên các thiết bị của Apple.

loại bỏ tạp âm trên các thiết bị apple bằng ứng dụng krisp

Krisp sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tiên tiến nhằm chặn bỏ các loại tạp âm ồn ào, đồng thời bằng cách học hỏi và thích ứng dần với giọng nói của bạn thì hiệu năng nó mang lại sẽ được cải thiện theo thời gian.

Bạn có thể tải ứng dụng Krisp tại đây, gói miễn phí của Krisp với 2 giờ sử dụng trên một thiết bị trong một ngày và ngày hôm sau cũng tương tự như vậy. Gói trả phí từ 3,3 USD/tháng phù hợp với tần suất họp hành và gọi điện nhiều hơn. Bạn nên tham khảo và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu bản thân.

loại bỏ tạp âm trên các thiết bị apple bằng ứng dụng krisp

Sau đây, Remax Vietnam sẽ hướng dẫn bạn sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất.

1. Trên máy Mac:

Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, nó sẽ chạy ngầm cùng hệ thống và được biểu thị bằng biểu tượng nằm trên thanh menu trên cùng.

loại bỏ tạp âm trên các thiết bị apple bằng ứng dụng krisp

Và với bất cứ ứng dụng gọi điện nào như Zoom, Skype hay FaceTime bạn cần cấu hình lại thiết bị microphone cho ứng dụng đó từ micro hệ thống sang micro AI của Krisp. Sau đó thực hiện cuộc gọi để tận hưởng hiệu quả mà ứng dụng mang lại.

2. Trên iPhone và iPad:

Khi cài đặt ứng dụng hoàn thành, bạn cần tạo tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng.

loại bỏ tạp âm trên các thiết bị apple bằng ứng dụng krisp

Trong ứng dụng sẽ có một trình gọi điện riêng với AI tự động loại bỏ tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của mình để thực hiện các cuộc gọi (hiện tại ứng dụng chỉ hỗ trợ 2 quốc gia là Mỹ và Canada).

Hoặc bạn có thể kết nối với ứng dụng Calendar (Lịch) để liên kết với Zoom hoặc các dịch vụ gọi video khác, sau đó tham gia vào các cuộc họp đó trực tiếp từ trong ứng dụng Krisp.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận! Và đừng quên đồng hành và theo dõi cùng Remax Vietnam  để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.