Mẹo cập nhật giao diện iPhone mới siêu nhanh siêu đẹp


Hãy cùng Remax thử ngay giao diện iPhone mới siêu nhanh để mọi người trầm trồ nào. Sẽ là một mẹo hay dành cho bạn!

Đã bao lâu rồi bạn không đổi hình nền trên Apple iPhone của mình. Nếu thế thì bạn hãy thử hình nền với những ngăn bao quanh ứng dụng này, chúng sẽ làm cho giao diện mới mẻ, ấn tượng hơn rất nhiều. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cài đặt nhé.

giao-dien-iPhone-moi\

 

>>> Tổng hợp 100+ mẫu phụ kiện điện thoại thông minh giá tốt

 

Hướng dẫn cài hình nền bao quanh ứng dụng iPhone

Bước 1. Bạn truy cập trang web theo link bên dưới để tải hình nền về iPhone. Mỗi chủ đề hình nền sẽ có phần thông báo dành cho từng dòng iPhone tương thích riêng nên bạn yên tâm nhé.

Mysterious iPhone Wallpaper

giao-dien-iPhone-moi

 

Bước 2. Bây giờ, mình sẽ chọn chủ đề hình nền dải bao quanh ứng dụng. Nhấn vào, chủ đề sẽ gồm đầy đủ cho màn hình khóa, màn hình chính,...

giao-dien-iPhone-moi

 


Bước 3. Bạn thích hình nào thì bấm vào hình đó để tải, lưu ý là bạn phải bấm vào hình để tải đầy đủ chất lượng ảnh nhé. Mình thì thích hình nền trong suốt để còn ghép hình. Bạn nhấn giữ vào hình để lưu vào thư viện ảnh.

giao-dien-iPhone-moi

 

Bước 4. Để ghép ảnh vào hình nền trong suốt, trước tiên, bạn tải về ứng dụng PicsArt về iPhone nhé. Sau khi tải về xong, bạn mở ứng dụng lên. Chọn ảnh nền bạn mới tải về, rồi chọn phần chỉnh sửa.

PicsArt on App Store

giao-dien-iPhone-moi

Bước 5. Bạn tiếp tục bấm vào ô Thêm ảnh, chọn một hình mình thích để ghép. Tiếp theo, bạn kéo để phóng to ảnh ra. Chỉnh Độ mờ đục để trông tinh tế hơn. Sau đó, bạn chọn mục Làm tối để hình được ẩn sau hình nền chính.

giao-dien-iPhone-moi

Xong rồi, bây giờ, để đặt hình nền trên iPhone. Bạn vào Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới.

giao-dien-iPhone-moi

 

Sau đó tùy chọn nơi đặt hình nền, bạn bấm vào Thiết lập.

giao-dien-iPhone-moi

 

Trên đây là mẹo hay giúp bạn có thể thay đổi giao diện iPhone nhanh chóng mà tạo sự khác biệt thật thú vị phải không nào. Hãy thường xuyên theo dõi tin tức Remax để cập nhật nhanh những thông tin công nghệ mới nhất nhé!