Mẹo sửa nhanh AirPods chỉ nghe được 1 bên trong 1 nốt nhạc


Tai nghe không dây AirPods chỉ nghe được một bên là tình trạng khá phổ biến hiện nay, chủ yếu trên phiên bản thế hệ thứ hai. Chính vì thế, trong bài viết này, Remax sẽ hướng dẫn bạn cách xử lý tình trạng tai nghe chỉ nghe được một bên chỉ với vài thao tác đơn giản nhé.

1. AirPods vẫn còn lỗi chỉ nghe được một bên.

Với một thiết bị hoàn hảo như các sản phẩm trong hệ sinh thái Apple, chắc chắn sự cố chỉ nghe được một bên tai khiến cho người dùng gặp không ít phiền toái và cực kì khó chịu.


sua-loi-Airpods-loi-1-ben

 

Độ tiện dụng cũng như chất lượng âm thanh mà AirPods và AirPods Pro đem đến thực sự khiến cho nhiều người dùng phải hết lời khen ngợi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, hai thiết bị này vẫn gặp vô số các vấn đề tồn đọng, trong đó phải kể đến vấn đề chỉ nghe được một bên tai.

Tình trạng AirPods chỉ nghe được một bên vẫn chưa được nhà Táo khắc phục triệt để, và hiện tại chủ yếu xuất hiện trên AirPods 2.

Thường sẽ có hai trường hợp xảy ra:
- Kết nối Bluetooth bình thường nhưng không nghe thấy âm thanh.
- AirPods hiển thị một bên tai nghe có dấu chấm than màu đỏ.

2.Hướng dẫn cách khắc phục tai nghe AirPods chỉ nghe được một bên.

Có nhiều cách để khắc phục vấn đề chỉ nghe được một bên tai trên AirPods. Dưới đây là các cách cơ bản nhất, hãy thử thực hiện nhé.

sua-loi-Airpods-loi-1-ben

 

Cách 1: Việc đầu tiên bạn cần làm đó là đặt hai chiếc tai nghe vào trong hộp sạc, sau đó, tiến hành kiểm tra lại mức pin bằng cách vuốt nhẹ sang màn hình bên trái thiết bị iPhone. Sau đó, nếu như pin không có vấn đề gì, hãy thử đeo lại lên nghe xem sao nhé. Nếu cần thiết, hãy đóng nắp lại và mở ra lại xem sao.

Cách 2: Bạn hãy làm theo hướng dẫn: Đi đến cài đặt > Bluetooth trên iPhone > Nhấn vào dấu i màu đậm bên cạnh AirPods > Chọn Quên thiết bị, nhấn Xác nhận.

Sau đó, đặt hai chiếc tai nghe vào hộp sạc và đóng nắp lại trong vòng 30 giây rồi mở ra. Nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau hộp sạc cho đến khi thấy đèn nhấp nháy có màu trắng. Kết nối lại thiết bị bằng cách đưa chúng lại gần nhau và tiến hành làm theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình là ok nhé.

Giờ thì, hãy đeo thử tai nghe lên xem còn lỗi không nhé.

Sau khi đã thử cả 2 cách ở trên mà vẫn chưa hết lỗi, lúc này đây, bạn nên mang AirPods ra cửa hàng hoặc trung tâm bảo hành được ủy quyền từ Apple để kiểm tra thiết bị nhé. Vì có thể nó đã bị lỗi bên trong rồi.

Điều kiện bảo hành thiết bị Apple tại Việt Nam.

Theo chính sách mới nhất, các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam chỉ bảo hành cho những thiết bị thuộc diện hàng chính hãng. Còn đối với các sản phẩm xách tay, phải có hóa đơn mua hàng của Apple Store mới được hỗ trợ.

Thêm vào đó, các máy mua trong hệ thống bán lẻ cũng hệ sinh thái cũng sẽ được bảo hành. Ví dụ nếu máy bạn chính hãng hoặc có hóa đơn từ Apple Store, bạn có thể mang sang trung tâm khác để được hỗ trợ nhé.

Giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các thiết bị và phụ kiện của Apple chính hãng rồi. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan, hãy liên hệ với Remax Việt Nam để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất nhé. Với những thông tin chia sẻ trên, nếu thấy hữu ích, đừng quên theo dõi trang Remax để cập nhật nhanh nhất các thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất nhé.