Mẹo sửa tai nghe iPhone hỏng 1 bên nên xem ngay


Khi tai nghe iPhone bị hỏng 1 bên bạn sẽ làm gì? Thông thường người dùng sẽ lựa chọn mua tai nghe mới thay vì nghĩ tới việc sửa chữa để sử dụng lại. Trường hợp tai nghe iPhone đang sử dụng tốt bỗng lăn đùng ra hỏng 1 bên khiến nhiều người mất tiền oan. Hãy tham khảo ngay mẹo sửa chữa tai nghe iPhone hỏng 1 bên mà tin tức Remax Việt Nam chia sẻ tới bạn nhé! 

1.Tại sao tai nghe iPhone bị hỏng 1 bên?

Có thể nói có vô vàn lý do khiến tai nghe iPhone của bạn bị hỏng, mà lỗi phổ biến nhất chính là hỏng 1 bên. Dưới đây là những nguyên nhân khiến tai nghe của bạn bị hỏng. Có thể là lý do khách quan nhưng có lẽ chủ yếu xuất phát từ việc sử dụng bảo quản của bạn!

meo-sua-tai-ngh-iPhone-hong-1-ben

Thông thường tai nghe iPhone chính hãng có thời gian sử dụng khá bền vì vậy bỗng một ngày tai nghe của bạn không nghe được 1 bên thì hãy xem xét có thể do lỗ cắm trên máy. Điều này rất có thể xảy ra khi lâu ngày bạn không sử dụng. Để xem có phải lỗi này không bạn nên thay tai nghe sang máy khác và kiểm tra. Nếu là lỗi này thì chúc mừng bạn tai nghe của bạn không vấn đề gì! 

Nếu do máy thì do phần tiếp xúc của lỗ cắm tai nghe bị bẩn dẫn đến tiếp xúc kém, hoặc có thể là đứt hẳn phần tiếp nối của jack. Tuy nhiên nhiều trường hợp tai nghe iPhone do bị đứt ngầm bên trong vẫn xảy ra khá phổ biến với những dòng sản phẩm giá rẻ kém chất lượng. Trường hợp này rất khó có thể xác định vị trí hỏng và đó là vấn đề bạn cần thay tai nghe mới. 

Ngoài ra có thể nguyên nhân xuất phát từ lỗi phần mềm tuy nhiên lỗi này rất ít xảy ra bạn có thể loại bỏ nó.

2. Mẹo sửa tai nghe iPhone hỏng 1 bên nên xem ngay

Về cơ bản thì cách khắc phục tai nghe iphone bị hư một bên cũng sẽ tương ứng với các nguyên nhân dẫn đến việc bị hỏng. Nếu do lỗ cắm tai nghe thì bạn có thể cắm jack vào và xoay tròn để thay đổi tiếp xúc. Không được có thể dùng tăm bông vệ sinh lỗ cắm và thử lại. Nếu vẫn không được thì bạn buộc phải nhờ đến kĩ thuật viên tháo máy và kiểm tra.

meo-sua-tai-ngh-iPhone-hong-1-ben

Việc sửa chữa quá khó đối với bạn thì hãy suy nghĩ tới việc lựa chọn đổi tai nghe iPhone mới sẽ có thể là quyết định tốt dành cho bạn. Để mua được chiếc tai nghe tốt chất lượng bạn nên tham khảo tại các đại lý cửa hàng uy tín tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng không đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hãy tham khảo ngay những dòng sản phẩm tai nghe bluetooth đang giảm giá trong mùa khuyến mãi tại Remax Việt Nam để có cơ hội mua được tai nghe chất lượng tốt đến từ thương hiệu nổi tiếng chất lượng.

Còn chần chừ gì nữa mà qua ngay hệ thống showroom uy tín của Remax Việt Nam để tự mình trải nghiệm những sản phẩm phụ kiện điện thoại mới nhất hiện nay.

Hệ thống showrooms Remax Vietnam

  • 298 Tây Sơn - Hà Nội
  • 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • 213 Xã Đàn - Hà Nội
  • 331 Cầu Giấy - Hà Nội
  • 137A Đội Cấn - Hà Nội
  • 112 Nguyễn Trãi - Hà Nội
  • 43 Khâm Thiên - Hà Nội

>>> Cách ngăn ứng dụng tự động cập nhật trên iPhone