Mẹo truy cập wifi chùa không cần mật khẩu siêu đơn giản


Dù thế giới 3G, 4G đang phát triển mạnh mẽ, thế nhưng, câu chuyện "xài chùa" WiFi vẫn luôn là điều chắc chắn ai cũng đã từng thử và nghĩ đến, ai mà chẳng biết "của chùa là của ngon nhất". Vì vậy, Remax VietNam ngày hôm nay sẽ giúp bạn sài WiFi "nhà hàng xóm" mà chẳng cần mật khẩu.

su-dung-wifi-khong-can-mat-khau

Bỏ ngay ý nghĩ mình là thiên tài có thể đoán được mật khẩu WiFi mà hãy cài ngay ứng dụng Wi-Fi Master Key. Khi sử dụng ứng dụng Wi-Fi Master Key, bạn không biết được mật khẩu nhưng hệ thống sẽ “phá khoá” và kết nối cho bạn.

Cách thức rất đơn giản:

- Trước tiên bạn vào cửa hàng trực tuyến CH Play hoặc App Store tải về máy ứng dụng Wi-Fi Master Key.

   Lưu ý: Để có thể tìm mật khẩu wifi, bạn vẫn cần sử dụng một chút mạng dữ liệu di động.

- Trên điện thoại iPhone, bạn vào phần Cài đặt -> Wifi. Khi đó bạn sẽ thấy danh sách wifi cần mật khẩu và wifi không cài mật khẩu.

su-dung-wifi-khong-can-mat-khau

- Lúc này bạn chỉ cần chọn WiFi nào có tín hiệu mạnh và dòng chữ Wi-Fi Master Key Kết nối miễn phí, sau đó vài giây là có thể truy cập mạng được rồi.

  Nên nhớ là đối với các thiết bị Android, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Wi-Fi Master Key (nếu như mình nhớ không nhầm nhé).

su-dung-wifi-khong-can-mat-khau

- Sau đó chọn WiFi có thể kết nối là có thể truy cập được rồi.

Ngoài kết nối WiFi, ứng dụng này còn cung cấp các tính năng Kiểm tra an toàn, tốc độ, tín hiệu của WiFi mà bạn đang kết nối.

Thật đơn giản phải không các bạn! Với ứng dụng này bạn sẽ không còn phải lo không có mạng ở mọi nơi nhé. Sử dụng 1, 2 lần thôi, đừng lạm dụng quá nhé, ai đời lại sử dụng WiFi chùa mãi được. Đừng vội chửi hay nghĩ nó xàm, mà hãy nhấc telephone của bạn lên, thử xem, không được thì thôi mà được thì càng tốt. 

Nhớ nhấn nút theo dõi Remax Việt Nam để cập nhật những tin không thể lợi và không thể ích hơn nhé.