Những lưu ý khi thay pin loa bluetooth


Loa Bluetooth được trang bị một viên pin tích hợp bên trong có tác dụng duy trì “sự sống” của loa. Sau một thời gian sử dụng, viên pin dần dần có dấu hiệu “kiệt sức” và bị chết khiến chúng ta phải thay pin loa Bluetooth. Vậy khi thay pin cần lưu ý những gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Khi nào thì loa bluetooth cần thay pin?

Hầu hết các loại pin trên thiết bị di động nói chung và loa Bluetooth nói riêng đều sử dụng viên pin Li-ion. Đây là loại pin có nhiều ưu điểm mang lại tiện ích với người sử dụng. Pin cho khả năng lưu trữ lớn, hiệu suất cao nhưng kích thước của chúng lại rất bé. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian gian với nhiều lợi ích đáng kinh ngạc so với loại pin khác cùng loại. 

Những lưu ý khi thay pin loa bluetooth - Ảnh 1

Mặc dù vậy nhưng pin cũng có chu kỳ sống của nó giống như những đồ vật hay cây cối. Có rất nhiều lý do dẫn đến thay pin như nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Để hiểu rõ hơn bạn hãy tham khảo tại đây nhé. 

Thay pin cho loa bluetooth

Để có thể thay pin chất lượng cao bạn hãy đến trung tâm bảo hành của hãng để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất. Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để thay pin loa tại trung tâm bảo hành của hãng thì hãy tìm một địa chỉ thay pin uy tín được nhiều người tin tưởng đánh giá cao về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Hoặc bạn có thể hỏi bạn bè, người thân để biết được thông tin.

Nên thay pin loa Bluetooth chính hãng

Nên thay pin loa Bluetooth chính hãng là một lời khuyên chân thành mà chúng tôi muốn nói với các bạn. Ở cửa hàng chính hãng giá pin của loa thường có giá rất cao do đó người dùng thường có xu hướng phân vân không muốn thay mà lại đi tìm một địa chỉ thay pin khác rẻ hơn. Pin là một thành phần rất quan trọng của loa, chất lượng pin có tốt thì loa mới dùng ổn định được. Pin loa cũng giống pin điện thoại, nếu bạn sử dụng những loại hàng giá rẻ có chất lượng kém thì sẽ gây ra rất nhiều rủi ro cháy nổ không đáng có. 

Những lưu ý khi thay pin loa bluetooth - Ảnh 2

Loa Bluetooth mini xách tay chống nước Remax RB - M15

Để có thể đảm bảo về mọi vấn đề liên quan đến loa Bluetooth đều có thể được giải quyết thì bạn nên mua loa Bluetooth tại các cửa hàng chính hãng. Mỗi thương hiệu loa đều có trung tâm bảo hành để khắc phục và sửa lỗi, do đó khi mua loa bạn sẽ nhận được những chính sách và quyền lợi tốt nhất của người mua. Để tìm kiếm địa chỉ bán loa Bluetooth uy tín tại Hà Nội bạn truy cập tại đây nhé.