THỦ THUẬT! Rút ngắn thời gian sạc iPhone với Siri Shortcuts có thể bạn chưa biết


Bạn sạc iPhone nhưng vẫn ì ạch mới lên được 5% pin! Làm thế nào để sạc pin nhanh mà vẫn đảm bảo tuổi thọ của pin? Hãy cùng Remax xem ngay mẹo hay khi sử dụng ứng dụng Siri Shortcuts. Lưu ý chỉ các thiết bị hỗ trợ từ iOS 12 trở lên mới có thể sử dụng nhé! 

Chỉ cần bỏ ra 5 phút bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian sạc pin mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới độ bền của chiếc điện thoại. 

Phím tắt SLP.FC trên Siri Shortcuts sẽ tắt một số tính năng và ứng dụng chạy ngầm như Wifi, Bluetooth, Dữ liệu di động, Dịch vụ định vị, Cập nhật ứng dụng tự động, Hạn chế thông báo đẩy,… Đồng thời kích hoạt chế độ máy bay cũng như chế độ nguồn điện thấp trong suốt quá trình sạc pin, giúp rút ngắn thời gian sạc.

Hướng dẫn sạc pin iPhone nhanh hơn với phím tắt SLP.FC

Bước 1: Bạn tải phím tắt SLP.FC trên Siri Shortcuts tại đây, chọn Get Shortcut (Nhận phím tắt) > Thêm phím tắt không được tin cậy.

 

sac-pin-iPhone

 

Bước 2: Sau đó, bạn truy cập vào Siri Shortcuts, vào mục Phím tắt của tôi chọn SLP.FC để kích hoạt phím tắt này.

 

sac-pin-iPhone

 

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Fast Charging Mode (Chế độ sạc nhanh) để tiến hành sạc. Nếu bạn muốn trở lại chế độ bình thường, bạn chỉ cần mở lại phím tắt rồi chọn Normal Mode (Chế độ bình thường).

 

 

Với việc sử dụng Siri Shortcuts bạn sẽ rút ngắn thời gian sạc iPhone và tiết kiệm được thời gian tối đa. Đây chắc chắn là một trong những thông tin hữu ích dành cho bạn. Hãy thực hiện ngay và đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân. Tuy nhiên hãy lưu ý nếu bạn lạm dụng quá nhiều cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của pin nhé! Cần cân nhắc. 

Nguồn: Internet