Sửa tai nghe iPhone bị rè trong 1 nốt nhạc!


Tai nghe iPhone  bị rè lý do đâu? Sau thời gian sử dụng tai nghe iPhone thường bị rè làm ảnh hưởng tới Việt nghe nhạc của bạn. Điều không ai mong muốn!  Vậy sửa tai nghe iPhone bị rè như thế nào  bạn có biết? Hãy tham khảo ngay những mẹo nhỏ dưới đây!

1.Tại sao tai nghe iPhone bị rè?

 Trước khi sửa bạn cần tìm rõ nguyên nhân để đảm bảo rằng sau khi thực hiện sửa chữa tai nghe của bạn có thể sử dụng tốt nhất.


Dưới đây là những nguyên nhân có thể khiến tai nghe iPhone của bạn bị rè mà có thể chính bạn không biết:

  • Do jack tai nghe cắm chưa sát vào điện thoại khiến cho chất lượng âm thanh bị giảm không nghe được, âm thanh bị rè.
  • Chiếc tai nghe hoặc jack cắm tai nghe điện thoại của bạn bị vô nước.
  • Jack tai nghe bị bám bụi lâu ngày không được vệ sinh.
  • Do xung đột phần mềm trên chiếc điện thoại của bạn dẫn đến chất lượng âm thanh bị giảm.
  • Trong quá trình sử dụng chiếc điện thoại của bạn bị va đập mạnh làm ảnh hưởng đến jack cắm tai nghe điện thoại.Tai nghe của bạn bị hư, hỏng.

Xem ngay: Làm thế nào để sử dụng tai nghe bluetooth hiệu quả nhất?

2. Hướng dẫn sửa chữa tai nghe iPhone bị rè trong một nốt nhạc!

Để khắc phục tai nghe iPhone bị rè bạn cần tìm rõ nguyên nhân  và từ đó có hướng  sửa  chữa phù hợp. Bạn có thể tham khảo những cách sửa tai nghe iPhone bị rè nhanh nhất dưới đây:

  • Đầu tiên hãy nghĩ tới việc vệ sinh jack cắm tai nghe của bạn.
  • Có thể bạn sử dụng phần mềm không tương thích khiến tai nghe iPhone bị rè.
  • Rút tai nghe ra và cắm lại vào điện thoải của bạn và chắc rằng chiếc tai nghe của bạn được cắm chặt vào điện thoại.
  • Kiểm tra chiếc tai nghe của bạn, nếu cần thiết bạn nên thay chiếc tai nghe mới vì trong quá trình sử dụng do bạn quấn tai nghe quá nhiều dẫn đến tình trạng đứt dây bên trong.
  • Nếu bạn đã thử các cách trên mà tình trạng tai nghe cắm vào điện thoại bị rè, không nghe được bạn cần phải đem chiếc điện thoại của bạn đến các trung tâm bảo hành, sữa chữa có uy tín để khách phục tình trạng này.

sua-tai-nghe-iPhone-bi-re

Nếu bạn đang gặp trường hợp này và cần trợ giúp hãy chat với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài ra việc lựa chọn một chiếc tai nghe iPhone tốt chất lượng sẽ giúp bạn có thể sử dụng lâu dài và an toàn cho chính bản thân. 

Vậy mua tai nghe iPhone ở đâu giá rẻ và chất lượng chính hãng? Hãy tham khảo tại các đại lý cấp 1 cung cấp phụ kiện điện thoại,  siêu thị điện máy lớn,  trang web uy tín,....  và đảm bảo rằng chính sách bảo hành là tốt nhất. 

 Hiện nay Remax Việt Nam đang có chương trình giảm giá tất cả các dòng tai nghe iPhone giá  hấp với mức giảm 10% bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý với thiết kế thông minh hiện đại và tiện lợi khi sử dụng. Ngoài ra nếu bạn là tín đồ yêu công nghệ bạn có thể trải nghiệm ngay những sản phẩm phụ kiện thông minh tại showroom của Remax. Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay tại: https://remaxvietnam.vn/tai-nghe-bluetooth.

Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm chính hãng giá tốt