Thoát hàng loạt Group trên Facebook chỉ bằng 1 cú nhấp chuột


Một vấn đề gây khó chịu cho người dùng Facebook đó chính là. Chúng ta thường xuyên nhận được các thông tin từ group mà mình không hề theo dõi hoặc quan tâm. Vậy có giải pháp này để giải quyết vẫn đề này một cách nhanh chóng không?

Nhiều khi bạn bị bạn bè kết bạn trên Facebook thêm vào các Group hoặc bị Admin của Group đó thêm vào bằng công cụ khiến cho bạn phải nhận thông báo và đọc những thông tin mà bạn không quan tâm. Điều này nhiều lúc khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Việc thoát khỏi từng nhóm một trên Facebook chúng ta có thể dễ dàng thực hiện bằng cách vô cùng thủ công, nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian.

Đừng lo lắng, với công cụ Extension Toolkit For Facebook trên trình duyệt Chrome chúng ta sẽ dễ dàng rời khỏi các Group trên Facebook chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bài cài đặt và sử dụng phần mềm hữu ích này.

>>> Xem thêm: Vô hiệu hóa truy cập thông tin cá nhân của ứng dựng trên Facebook

Mẹo thoát khỏi hàng loạt Group cực nhanh trên Facebook

Bước 1: Việc đầu tiên bạn phải làm đó chính là tải công cụ Toolkit For Facebook trên trình duyện Chrome theo link dưới đây

thoat-nhieu-group-1

Nhấn vào “Add to Chrome”, sau đó tiếp tục chọn “Add extension” như hình dưới

Vậy là bạn đã cài được ứng dụng này vào trình duyệt của bạn trên máy tính rồi

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên Facebool và nhấn vào biểu tượng của ứng dụng Toolkit For FB by PlugEx ở bên phải trên thanh công cụ.

Để tải mục Removal tools, bạn hãy nhấn vào Leave Multiple/ All Facebook Group.

thoat-nhieu-group-2

Bước 3: Bạn tiếp tục nhấn vào mục Select all Groups, hành động này có chức năng chọn toàn bộ Group mà bạn đã tham gia. Hoặc bạn cũng có thể chọn từng Group bạn muốn. Sau đó để thoát khỏi các nhóm bạn click chuột vào Start Leaving Group Facebook.

thoat-nhieu-group-3

Bước 4: Bạn chờ đợi công cụ thực hiện hành động trong giây lát, thời gian chờ đợi sẽ tùy thuộc vào lượng Group bạn muốn thoát ra là nhiều hay ít.

Xong khi ứng dụng thực hiện xong hành động sẽ hiện dòng chữ “Un-joining groups completed” là bạn đã thành công rồi đó.

thoat-nhieu-group-4

Thoát khỏi hàng loạt Group trên Facebook thật là đơn giản đúng không? Giờ đây bạn sẽ không còn gặp phiền toái khi phải nhận và đọc được những thông tin của những Group bạn không hề quan tâm nữa nhé!