Thủ thuật cực hay và "cực độc" trên iPhone bạn đã thử?


Bạn muốn biết chiếc iPhone của mình có thể thực hiện được nhiều thủ thuật cực hay và "cực độc" thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thiết lập cuộc gọi ẩn danh

Nếu bạn muốn trêu trọc ai đó hoặc cố tình không muốn người khác nhận ra mình là ai thì bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn #31#[số điện thoại người], và nhấn tiếp phím gọi. Như vậy là cuộc gọi của bạn đã biến thành ẩn danh, không ai nhận ra đươc. 

Thiết lập cuộc gọi ẩn danh trên iphone

Tuy nhiên, không phải thiết bị iPhone nào cũng thực hiện được, có lẽ là do phiên bản iOS của máy đang sử dụng. Do đó, để thành công và chắc chắn bạn hãy mượn máy người khác và thử gọi xem số điện thoại của mình có hiện ra không. 

Đọc tin nhắn mà không ai biết

Nếu bạn không muốn hiển thị chữ "Đã xem" khi đọc tin nhắn của người khác gửi đến mình thì hãy kích hoạt ngay chế độ "Máy bay". Với chế độ này, mạng sẽ không hoạt động và nó sẽ không thể cập nhật rằng bạn đã đọc hay chưa đọc tin nhắn đó. Đây là cách hiệu quả để áp dụng với các ứng dụng xã hội như Messenger, Zalo, LINE...

Đọc tin nhắn mà không ai biết trên iphone

Báo hiệu từng kiểu rung cho từng người

  • Vào Cài đặt => Âm thanh => Nhạc chuông => Rung.
  • Kéo xuống cuối danh sách => Tạo kiểu rung mới => Tự tạo kiểu dung theo ý thích cá nhân.

Văn bản thay thế

Văn bản thay thế sẽ là một trong những "trợ lý" tuyệt vời của bạn trong quá trình nhắn tin, trò chuyện trên mạng xã hội thường xuyên lặp lại một từ hay cụm từ nào đó quá dài thì sẽ rất thích hợp. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian nhờ việc áp dụng thủ thuật này. 

  • Vào Cài đặt => Cài đặt chung => Chọn Bàn phím => Chọn Thay thế văn bản.
  • Nhấn vào dấu cộng "+" tại giao diện và bắt đầu nhập vào những cụm từ cần thay thế và từ thay thế.

Văn bản thay thế trên iphone

Kiểm tra sóng chỗ mình ở mạnh hay yếu

Để kiểm tra bạn thực hiện câu lệnh *3001#12345#*, màn hình sẽ hiển thị 1 con số ở góc bên trái màn hình cho bạn biết được tín hiệu của chỗ mình ra sao. 

  • Khoảng mức -50 là vùng có sóng mạnh và ổn định.
  • Khoảng từ -50 đến -120 là vùng có sóng yếu và không ổn định.

Kiểm tra sóng chỗ mình ở mạnh hay yếu trên iphone

Sạc nhanh khẩn cấp

Nếu bạn đang cần sạc gấp cho chiếc smartphone của mình trong thời gian ngắn, cách tốt nhất chính là kích hoạt hoạt chế độ "Máy bay" trên iPhone. Đây là phương pháp giúp bạn tắt tất cả các ứng dụng chạy ngầm sử dụng wifi như Facebok, Instagram,... mang lại hiệu quả trong quá trình sạc pin.

Sạc nhanh khẩn cấp trên iphone

Khắc phục lỗi mất sóng di động

Thỉnh thoảng chiếc iPhone của bạn lại dở chứng và mất sóng di động bất ngờ. Để khắc phục lỗi này nhanh nhất mà không cần khởi động lại máy thì bạn hãy kích hoạt chế độ "Máy bay". Sau đó lại tắt nó đi là mạng di động của bạn lại được bình thường.

Khắc phục lỗi mất sóng di động trên iphone

Với những thủ thuật cực hay và "cực độc" trên iPhone chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn được rất nhiều. Chúc các bạn thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

>>> Cách giấu ảnh, video trên iPhone không cho người khác xem được