Tổng hợp các ứng dụng chụp ảnh film tốt nhất cho iPhone


Bạn muốn có một bức ảnh xuất thần vậy hãy cùng Remax xem nhanh những ứng dụng chụp film tốt nhất giúp bạn có những bức ảnh hoài cổ xuất sắc mà không cần phải đầu tư mua máy film chuyên dụng đắt tiền. Mời các bạn đón đọc!

Chụp ảnh theo phong cách film hoài cổ đang rất được yêu thích trên mạng xã hội như Facebook, Instagram… Nếu quay về những năm trước, những bức ảnh này được chụp bởi các loại máy ảnh film chuyên nghiệp thì giờ đây, bạn có thể sử dụng các ứng dụng ngay trên chính chiếc iPhone của bạn để có những bức ảnh tuyệt đẹp không kém mà lại có thể giết thời gian trong quãng thời gian “cách ly xã hội” này!

chup-anh-dep

>>>> 7 Mẹo giúp chụp ảnh bằng camera thường trên iPhone đẹp mê ly

Gudak Cam Lite

Gudak Cam Lite là phiên bản “miễn phí” của Gudak Cam, dành cho những người muốn trải nghiệm nhưng không đủ khả năng trả phí. Tương tự như Gudak Cam, bạn sẽ phải chụp đủ 24 bức ảnh cho một cuộn phim, sau khi film thứ 24 dược chụp thì bạn sẽ phải đợi đến 3 ngày để ứng dụng xử lý và xuất ảnh film của bạn vào Album ảnh.

Huji Cam

Với phiên bản tải về miễn phí trên App Store, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng này để chụp những bức ảnh film một cách hoàn hảo. Nhưng Huji Cam có thêm một tuỳ chọn cho phiên bản tính phí giúp bạn sử dụng những bức ảnh có sẳn trong Album biến nó thành ảnh film.

chup-anh-dep

MolyCam – Retro Effects Camera

MolyCam – Chụp ảnh bằng điện thoại iPhone của bạn với phong cách máy ảnh film kỹ thuật số với nhiều bộ lọc retro phim nỗi bật kết hợp với ánh sáng chiếu theo phong cách cổ xưa.

Các tính năng của MolyCam
Bộ lọc phim retro được thiết kế đẹp mắt
Hiệu ứng rò rỉ ánh sáng đặc biệt và kết cấu hạt của máy ảnh cũ
Điều chỉnh dự báo độc đáo và tinh tế
Biên giới giấy ảnh phim
Tối ưu hóa da chân dung

chup-anh-dep

1967: Retro Filters & Effects

1967 Cam là một trải nghiệm thù vị cho phép bạn chỉnh sửa ảnh trực quan, gọn gàng và mạnh mẽ lấy cảm hứng từ 64 bộ phim ảnh cổ điển.


chup-anh-dep

RNI Films 

RNI Films ra đời là sự kết hợp mạnh mẽ với giao diện sử dụng được sử dụng ý tưởng của VSCO còn các filter màu Film được trích từ Filmborn. Cách sắp xếp Filter trong RNI Films khác với các ứng dụng khác, một nhóm Filter sẽ được chia ra thành nhiều Filter nhỏ theo nhiều danh mục các nhau. Được nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới chọn để sử dụng thì bạn cũng nên tải về để sử dụng thử.

chup-anh-dep

>>>> Cách đổi kiểu chữ để tạo điểm nhấn ấn tượng khi nhắn tin trên Zalo

1998 Cam – Vintage Camera

1998 Cam – Vintage Camera là ứng dụng chụp ảnh kiểu xưa cũ, cổ điển của những thập niên 90 khá đẹp, nó cung cấp cho hình ảnh hoặc video của bạn với các hiệu ứng retro khá ấn tượng. 1998 Cam có nhiều bộ lọc đi kèm với nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

chup-anh-dep

 

Tính năng
Hơn 100 bộ lọc ảnh với nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp
Bao gồm nhiều hiệu ứng cổ điển, 3D, hiệu ứng bụi
Chỉnh sửa và thêm lọc ảnh sau khi chụp ảnh
Thay đổi bộ lọc, hiệu ứng và cường độ khi chụp
Tính năng cắt/cắt nâng cao và làm thẳng hình ảnh
Trình chỉnh sửa video, hình ảnh nâng cao nhiều tính năng
Chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ phơi sáng, độ ấm….
Tự động lưu ảnh vào thư viện sau khi chụp hoặc chỉnh sửa
Các bạn có thể tải 1998 Cam tại đây.

KUNI Cam

KUNI Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người yêu thích và sử dụng, bởi nó có hàng loạt các bộ lọc ảnh đẹp, các công cụ và các hiệu ứng đặc biệt. Ngoài các bộ lọc ảnh tuyệt đẹp, KUNI Cam còn có nhiều hiệu ứng khác như: Hiệu ứng vệt sáng, hiệu ứng bụi, hiệu ứng 3D và hiệu ứng theo phong cách xưa cũ.

Tính năng
Có thể chỉnh sửa ảnh và video dễ dàng
Bao gồm hơn 190 bộ lọc ảnh tuyệt đẹp
Chỉnh sửa ảnh, video không phá hủy
Tạo công thức chỉnh sửa của riêng bạn
Truy cập vào hơn 100 hiệu ứng ánh sáng
Truy cập vào hơn 100 hiệu ứng bụi
Sao chép / Dán chỉnh sửa giữa các ảnh
Công cụ chỉnh sửa cắt/xoay ảnh, video
Các bạn có thể tải KUNI Cam tại đây.


CALLA CAM

Calla Cam cũng là một app chỉnh sửa ảnh tập trung vào bộ lọc  filter ảnh tưởng như đơn giản mà tinh tế, lại còn có chế độ điều chỉnh lấy nét như máy ảnh chuyên nghiệp.


Trên đây là tổng hợp các ứng dụng chụp ảnh film tốt nhất cho iPhone. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Nguồn: Internet