Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay - Đừng bỏ lỡ


Ứng dụng Apple Watch hữu ích mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn sử dụng Apple Watch tiện lợi hơn. Đừng bỏ lỡ nhé!

CardioBot

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 1

Có lẽ các tùy chọn hữu ích nhất của Apple Watch là khả năng đo nhịp tim mạch của bạn suốt cả ngày và thông qua các bài tập. CardioBot là một ứng dụng bên thứ ba mạnh mẽ để hình dung. Bạn có thể xem kiến ​​thức trong ứng dụng CardioBot trên Apple Watch hoặc iPhone.

CardioBot là một ứng dụng iPhone đọc kiến ​​thức về tim do Apple Watch lưu trong HealthKit. Ứng dụng phân tách các chỉ số ở mức thấp, đều, cao và quá mức bằng các màu sắc và biểu đồ hoàn toàn khác nhau, cho phép bạn xem mức trung bình.

Ngoài ra, CardioBot còn giúp xem kiến ​​thức thu thập được trong các bài tập và thiền định, và nó có thể cũng cung cấp thông tin đánh giá giấc ngủ cho toàn bộ bảng điều khiển phí tim mạch của bạn. Tất cả những điều đó đạt được với một giao diện tối giản và sang trọng giúp việc xem thống kê cho những ngày cụ thể của một người trở nên đơn giản, duyệt qua các mốc thời gian chi tiết và đánh giá các điều chỉnh hàng ngày.

CardioBot là bản tải xuống miễn phí trên App Store với đăng ký trong ứng dụng để mở khóa tất cả các tùy chọn

Ứng dụng Apple Watch Deliveries 

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 2

Một yếu tố quan trọng của tập đoàn Apple trong nhiều năm, Deliveries là một phương pháp đơn giản để theo dõi các giao dịch gói hàng sắp tới từ Apple Watch. Deliveries giúp hàng chục công ty, cùng với UPS, FedEx, Bưu điện Hoa Kỳ, DHL, TNT, Canada Put up và nhiều công ty khác, vì vậy bạn có thể quan sát tất cả việc giao hàng của mình ở một nơi duy nhất.

Deliveries có sẵn trên App Store dưới dạng tải xuống miễn phí với đăng ký hàng tháng là 0,99 đô la hoặc đăng ký hàng năm là 4,99 đô la.

PCalc

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 2

Trong khi watchOS cung cấp một phần mềm máy tính tích hợp, PCalc giải quyết các vấn đề với khá nhiều tùy chọn bổ sung và hiệu quả cao hơn.

PCalc là lựa chọn hiệu quả cao cho các nhà khoa học, kỹ sư, sinh viên đại học, lập trình viên, hoặc chắc chắn là bất kỳ ai đang tìm kiếm một máy tính giàu chức năng. Nó bao gồm chế độ RPN không bắt buộc và hiển thị nhiều dòng, lựa chọn bố cục nút, tập hợp chuyên sâu các chuyển đổi đơn vị và hằng số, băng giấy, một số thao tác hoàn tác và làm lại, ký hiệu kỹ thuật và khoa học, ngoài ra còn giúp cho các phép tính thập lục phân, bát phân và nhị phân.

Bạn có thể tải PCalc trên App Store dưới dạng mua một lần với giá 9,99 đô la.

Xem thêm

Overcast

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 4

 

Nếu bạn tình cờ tìm kiếm một người tham gia podcast cực kỳ hiệu quả và thành công hơn Apple Podcast, lựa chọn tốt nhất của tôi là Overcast. Đối với Apple Watch, Overcast bao gồm trợ giúp phát lại độc lập và phát trực tuyến trên thiết bị di động, để bạn không cần phải ở gần iPhone để chú ý đến các tập gần đây nhất của các tiết lộ yêu thích của bạn.

Overcast có sẵn trên App Store dưới dạng bản tải xuống miễn phí với đăng ký hàng năm là $ 9,99.

Spotify

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 5

Nếu bạn là người thích sử dụng Spotify, bây giờ bạn có thể phát trực tuyến Spotify ngay lập tức trên Apple Watch. Sau nhiều năm bị khách hàng phàn nàn, Spotify cuối cùng đã bổ sung hỗ trợ phát trực tuyến nhạc và podcast trên Apple Watch vào tháng trước. Nếu bạn là người dùng Apple Watch hoàn toàn mới đăng ký Spotify, đây có thể là một trong những lựa chọn hữu ích nhất để thử vào ngày đầu tiên

HomeRun

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 5

Nếu bạn là người dùng HomeKit với Apple Watch, HomeRun là một cái gì đó bạn cần phải thêm vào thiết lập của bạn. HomeRun là cách tốt nhất để chạy cảnh HomeKit từ Apple Watch với sự hỗ trợ cho các biến chứng tùy chỉnh và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, đó là ứng dụng HomeKit cho Apple Watch rằng Apple nên đã thực hiện từ ngày đầu tiên. Thiết lập thói quen hàng ngày trên đồng hồ với biến chứng chuyển ngữ cảnh, biểu tượng, và màu sắc trong suốt cả ngày của bạn. Vào buổi sáng, biến chứng của bạn có thể bắt đầu một ngày của bạn, làm cho cà phê của bạn, sau đó vào buổi tối, nó có thể tắt đèn của bạn đi ngủ.

Tải HomeRun cho HomeKit trên App Store với $ 2.99.

Carrot Thời tiết - Ứng dụng Apple Watch

Ứng dụng Apple Watch hữu ích cần cài đặt ngay 6

Carrot Climate, bạn có thể bổ sung kiến ​​thức tương tự như dự báo, cảnh báo lượng mưa trong thời gian thực và thêm vào Apple Watch. Carrot Climate có sẵn trên App Store với giá 4,99 đô la với đăng ký trong ứng dụng để mở khóa tất cả các tùy chọn và nguồn kiến ​​thức.

Nếu bạn thấy thông tin thú vị và bổ ích, đừng ngần ngại để lại một like và share. Bạn có thể chia sẻ ý kiến của mình dưới phần bình luận. Và đừng quên đồng hành, theo dõi cùng Remax Vietnam để cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến công nghệ nhé. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác.


  • Tìm kiếm liên quan: