Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 gắn tường có cổng USB

420.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có thiết kế không vướng víu, không đụng chạm với 4 cổng cắm AC 2 trong 1 và 3 cổng USB có hỗ trợ sạc nhanh trực tiếp không cần củ cho điện thoại thông minh. Ổ cắm được trang bị các tiện ích an toàn cho trẻ em và tiện ích tiết kiệm điện. Có thể gắn lên tường để tiết kiệm không gian mặt sàn.

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

Nhiều tiện ích tuyệt vời trên một sản phẩm

Pisen BH-43 có tới 4 ổ cắm AC, giúp bạn tha hồ cắm nhiều thiết bị điện gia dụng, phù hợp cho các không gian không được thiết kế nhiều ổ cắm. Trên các ổ cắm có các miếng nhựa chống phóng hồ quang điện, bảo vệ an toàn cho mọi người, đặc biệt là trẻ em.

3 cổng USB giúp bạn trực tiếp sạc điện thoại thông minh mà không cần củ.

Trên ổ có một nút bật tắt, vừa có tác dụng đáng kể trong việc tiết kiệm điện, giảm thời gian ổ điện hoạt động ở chế độ chờ vừa tốn kém, vừa hại đến tuổi thọ. Nút này cũng phát huy tác dụng an toàn, tôi (người viết bài) thường tắt nguồn trước khi cắm hay rút giắc cắm vào/ra.

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

 

Không còn gặp nhiều rắc rối truyền thống

Rắc rối nhiều người gặp phải nhất khi dùng ổ cắm truyền thống là hay phải bỏ cách một số ổ cắm vì thiết bị điện có giắc cắm quá khổ, bị vướng vào ổ kế tiếp. BH-43 có các cổng AC 2 trong 1 với khoảng cách vừa phải, không quá tốn diện tích, nhưng vừa không gây vướng khi cắm những giắc cắm cỡ to.

Vỏ của BH-43 được cấu thành từ nhựa ABS chống cháy hiệu quả, khác xa loại nhựa PC thông thường.

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

 

 

Ngoài 4 ổ cắm 2 chân hình trụ tròn truyền thống, BH-43 cũng được tích hợp thêm ổ cắm 3 cạnh dẹt phổ biến ở nhiều quốc gia khác, thuận tiện cho những bạn chuẩn bị đi du lịch, công tác, học tập ở nước ngoài.

Trong 3 cổng USB, có 2 cổng hỗ sợ sạc nhanh 2.4A, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong lúc sạc. Nếu như bạn dùng cáp sạc hỗ trợ dòng 2.4A, bạn có thể sạc từ 0 lên 50% pin điện thoại trong vòng 30 phút (các dòng điện thoại có dung lượng pin nhỏ hơn 3500 mAh). Thêm nữa, cổng sạc chuẩn sạc "từ từ" 1A cũng vẫn rất hữu ích đấy nhé! Bản thân tôi hay dùng nó để cắm sạc qua đêm, bảo vệ tuổi thọ cho pin. 

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

 

Dễ dàng tháo lắp

Phần vỏ của ổ điện đa năng Pisen BH-43 được ghép nới với nhau bằng các khấc nối đơn giản, giúp bạn dễ dàng tách đôi lớp vỏ ra để sửa chữa hoặc là dọn vệ sinh.
Lớp keo dính tường cũng có thể được rửa đi và sấy khô là lại dính được.

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

 

Keo dán chắc chắn

Lớp keo dán có thể chịu trọng lượng 1 kg, đủ để bạn thoải mái cắm đủ 4 cổng sạc và 3 cổng USB.

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

 

Có thể dính BH-43 trên hầu như mọi bề mặt, trong đó có cả chất liệu kính. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn.

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 có cổng USB

 

Ổ cắm điện đa năng Pisen BH-43 được thiết kế để tối đa hóa không gian, có thể cắm cùng lúc 4 giắc cắm đủ cỡ mà không vướng. Ổ cắm có tích hợp 3 cổng USB, trong đó có 2 cổng sạc nhanh, sạc trực tiếp điện thoại thông minh mà không cần củ sạc. Thiết bị cũng đảm bảo an toàn điện cho mọi người, đặc biệt là cho trẻ em.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Ô cắm điện Pisen BH-43
Model:

BH-43

Hãng:Pisen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem