Ổ cắm điện đa năng Pisen PSCXP-01U có cổng USB

320.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Ổ cắm điện đa năng Pisen PSCXP-01U có 3 cổng AC 2 trong 1 được sắp xếp hợp lý, tránh bị vướng. Được tích hợp 3 cổng USB sạc trực tiếp không cần củ sạc cho điện thoại thông minh, trong đó có 2 cổng hỗ trợ sạc nhanh 2.4A

Ổ cắm điện đa năng Pisen PSCXP-01U có cổng USB

 

Các cổng cắm đa năng

Đầu tiên là các cổng cắm AC 2 trong 1. Chúng dùng để cắm các giắc cắm có 2 chân cắm hình trụ tròn truyền thống. Thêm nữa, ổ cắm còn tích hợp thêm cổng cắm được giắc có chân cắm 3 cạnh dẹt thường thấy ở nhiều quốc gia khác, phù hợp khi bạn đi du lịch, công tác, hoặc học tập tại nước ngoài.

Một đặc điểm nữa là ổ điện có thể cắm được trực tiếp cáp sạc điện thoại thông qua cổng cắm USB mà không cần đến củ sạc. Có 2/3 cổng cắm USB hỗ trợ sạc nhanh 2.4A, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian sạc pin cho điện thoại thông minh của bạn. Ngoài ra cổng USB với đầu ra 1A sẽ phù hợp để bạn sạc pin điện thoại qua đêm ít gây hại cho pin.

Với cổng cắm 2.4A, bạn có thể sạc đầy pin cho hầu hết các loại điện thoại thông minh (dung lượng pin từ 3500 mAh trở xuống) chỉ trong vòng 1 giờ 15 phút. Bạn cần có thêm một cáp sạc nhanh 2.4A để truyền tải được dòng điện này.

 

Thiết kế không đụng chạm

Khoảng cách giữa các cổng AC rất hợp lý, để các giắc cắm điện cỡ lớn không bị vướng vào nhau. Thiết  kế đảm bảo không lo bị bỏ trống ổ cắm gây lãng phí.

Đảm bảo an toàn

Ổ cắm điện đa năng Pisen an toàn với người dùng, hạn chế cháy chập bằng chip thông minh, tự động điều chỉnh dòng cho phù hợp với thiết bị, sạc pin điện thoại nhanh nhưng lành tính.

 

Các tiện ích tiết kiệm và an toàn khác

Ổ cắm có một công tắc, giúp bạn chủ động tắt đi khi không dùng đến nữa, tiết kiệm điện hơn nhiều so với để thiết bị ở chế độ chờ. Công tắc cũng có hiệu quả chống bị giật điện khi rút hoặc cắm giắc cắm.

 

Cổng AC an toàn cho trẻ em với miếng nhựa che cách điện. Ổ điện Pisen có một chiếc cầu chì, giúp tự động ngắt dòng khi vượt giới hạn. Bên ngoài ổ cắm là vỏ nhựa ABS chống cháy, vượt trội loại nhựa PC thông thường.

Ổ cắm điện đa năng Pisen PSCXP-01U trang bị 3 cổng AC 2 trong 1 với khoảng cách vừa phải, tránh bị vướng; và 3 cổng USB sạc trực tiếp cho thiết bị di động mà không cần củ sạc, 2 cổng USB hỗ trợ sạc nhanh 2.4A. Thiết bị an toàn tuyệt đối cho mọi người, đặc biệt là với trẻ em.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Ổ cắm điện Pisen PSCXP-01U
Model:PSCXP-01U
Hãng:Pisen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem