Ốp lưng iPhone 11 WK chống va đập 6.5 inch

150.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Ốp lưng iPhone 11 của nhà sản xuất WK có thiết kế chống va đập và thiết kế chống trượt hiệu quả. Ngoài ra nó cũng là phụ kiện thời trang cho điện thoại của bạn với mặt lưng tối giản nhưng vẫn rất sang.

Ốp lưng iPhone 11 chống va đập

 

Phần viền hấp thu xung lực

Chẳng may nếu bạn rơi mặt trước hay mặt sau của iPhone 11 đã được bọc ốp lưng WK xuống mặt đất nó sẽ nảy nhẹ lên vài mi-li-mét và đáp đất an toàn. Sở dĩ việc này xảy ra vì ốp lưng này được đóng một phần viền silicon có độ đàn hồi cao. Hơn nữa phần viền này nhô lên 1 mi-li-mét từ mặt lưng hoặc mặt kính của điện thoại. Điều này có nghĩa là phần viền này tiếp đất trước và nó sẽ hấp thu toàn bộ xung lực sinh ra từ cú rơi không mong muốn ấy, bảo vệ điện thoại của bạn an toàn.

 

Tính thời trang

Một sản phẩm thời 4.0 tốt không chỉ từ tính năng mà còn phải có thiết kế đẹp mắt nữa, hay tốt gỗ nhưng vẫn phải tốt cả nước sơn ấy mà. Ốp lưng WK được làm từ nhựa cứng với hiệu ứng sương mờ, khi dưới ánh sáng sẽ bóng lên đẹp mắt. Mặt lưng được làm nhám, vừa có tác dụng chống trơn trượt và làm gia tăng thẩm mĩ cho chiếc điện thoại thông minh.

 

Phần viền silicon cũng rất mềm, không tạo cảm giác bị cứng khi bấm phím nguồn và phím tăng/giảm âm lượng.

 

Màu sắc trang nhã

Ốp lưng iPhone WK có hai màu đẹp là đen huyền bí hay màu xanh lá tươi mát. Với quan điểm cá nhân của tôi, ốp màu xanh trong khá giống với thạch rau câu, khá là ngon mắt.

 

Các góc của ốp lưng cũng được tỉ mỉ bo mềm mại, vừa hợp gu với hầu hết mọi người, lại vừa thoải mái khi cầm nắm. Thi thoảng, bạn nên lấy một ít cồn 75 độ hay nước súc miệng cũng được để lau cho ốp lưng được vệ sinh hơn.

 

Ốp lưng iPhone 11 WK chống va đập được thiết kế chú trọng tới tính năng hấp thu xung lực khi làm rơi điện thoại xuống mặt đất. Khả năng chống trơn trượt, thoải mái khi cầm, và tính thời trang cũng được chú ý tới.
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Ốp lưng iPhone 11 WK chống va đập
Hãng:WK
Đặc điểm:Viền silicon siêu mềm, mặt ốp sương mờ, mặt ốp nhám
Màu sắc:Đen, xanh lá cây

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem