Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1

400.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1 là một giải pháp tuyệt vời dành cho các dòng iPhone không có jack 3.5mm, thiết bị hỗ trợ vừa sạc nhanh vừa nghe nhạc chất lượng đồng thời

Những dòng iPhone cao cấp hiện nay mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho người dùng nhưng bên cạnh đó iPhone vẫn mang đến nhiều trải nghiệm không được hoàn hảo như thiết kế loại bỏ jack 3.5mm. Thiết kế này là một cải tiến mới mà nhà Táo mang lại cho người dùng nhưng nó thực sự bất tiện đối với những người không có thói quen sử dụng tai nghe Bluetooth khi nghe nhạc trên iPhone. 

Hiểu được những khó khăn mà iFan đang gặp phải, Remax Vietnam sẽ giới thiệu đến các bạn một giải pháp tuyệt vời với Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1 hỗ trợ khả năng vừa sạc vừa nghe nhạc cùng lúc. Hãy cùng khám phá nhé!

Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1 - 1

Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1

Sạc và nghe nhạc cùng lúc

Như chúng ta đã biết các dòng iPhone từ iPhone 7 đến iPhone Xs Max cao cấp hiện nay đều không còn hỗ trợ jack 3.5mm. Do đó, khi cần nghe nhạc, người dùng phải mua thêm tai nghe Bluetooth để cosh tể kết nối. Việc sử dụng tai nghe Bluetooth không dây không quá khó nhưng nó khá bất tiện khi phải thao tác mở kết nối Bluetooth trên iPhone và tai nghe.

Sạc và nghe nhạc cùng lúc

Thiết kế nhỏ gọn

Chi phí cho một chiếc tai nghe Bluetooth đắt hơn so với một chiếc tai nghe 3.5mm. Chính vì vậy, việc lựa chọn và sử dụng Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1 là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Bạn có thể nghe nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng với thao tác kết nối thông thường chỉ với một chiếc cáp chuyển đổi chính hãng BASEUS Vừa nghe nhạc vừa sạc cùng lúc thật tuyệt. Không chỉ nghe nhạc, bạn còn có thể vừa sạc vừa đàm thoại với người thân, bạn bè của mình.

2 lựa chọn kết nối tai nghe cho người dùng

Chất lượng âm thanh HIFI

Tương thích với nhiều thiết bị

Cáp chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1 sẽ là một trải nghiệm thú vị cho người dùng với đầy tiện ích mạnh mẽ, khả năng kết nối nhanh chóng. Để có thể sở hữu thiết bị chuyển đổi baseus 3 trong 1 này, khách hàng có thể đến các hệ thống gần nhất của showroom RemaxVietNam  để được trải nghiệm trực tiếp và chọn mua mẫu cáp chuyển đổi lighining to audio chính hãng, chất lượng.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Bộ chuyển đổi Lightning Baseus 3 trong 1
Chất liệu: ABS + Hợp kim nhôm
Tốc độ sạc:2.0A

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem