Cáp sạc 3in1 Remax RC-167th đầu chữ L dây vải dù 1 mét

200.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Nhập VUICUOITUAN Giảm thêm 10% tối đa 50.000đ khi thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc 3in1 Remax RC-167th với 3 đầu cáp chữ L: Lightning, Type-C, Micro, hỗ trợ bạn sạc cùng lúc 3 thiết bị khác loại. Đầu cáp, dây cáp đều chắc chắn, bảo đảm độ bền lâu dài cho sản phẩm

Cáp sạc 3in1 RC-167th

 

Thiết kế tối ưu cho việc vừa dùng vừa sạc

Đối với những người hay dùng điện thoại trong khi sạc (như game thủ), việc sử dụng cáp sạc thẳng truyền thống vừa gây vướng víu, vừa có cảm giác tê dại ngón tay khi dùng lâu do bị đầu cáp tì đè lên ngón tay. Để khắc phục bất tiện đó, đầu cáp vuông góc hay nôm na hóa là cáp chữ L được sinh ra. Ưu điểm đầu tiên của nó là nằm gọn trong lòng các ngón tay, nên không tạo áp lực lên các ngón tay. Thiết kế này còn có một mặt tốt nữa là hạn chế nguy cơ bị gãy hay biến dạng cho sơ khí của người dùng (ví dụ như khi bạn vướng chân vào dây trong khi đang cắm sạc).

Cáp sạc 3in1 RC-167th

 

Vật liệu bền bỉ

Được cấu thành từ hợp kim kẽm, giúp chân sạc của sợi cáp sạc 3 trong 1 này cứng cáp và hạn chế bị oxy hóa so với vật liệu kém hơn. Các đầu cáp cũng được bảo vệ với lớp phủ hợp kim nhôm, vừa bền hơn, vừa thẩm mĩ hơnso với vật liệu nhựa truyền thống. Đặc biệt, dây cáp sạc được bện vải dù chắc chắn, bớt gây nóng dây khi sạc, ít bị bám bụi bẩn, mà còn thời trang hơn so với dây nhựa truyền thống.

Cáp sạc 3in1 RC-167th

 

Các tiện ích đáng chú ý

Dây cáp dài 1 mét, giúp bạn dễ dàng vừa cắm sạc vừa sử dụng điện thoại trong khi đang thư giãn.

Cáp sạc 3in1 RC-167th

 

Cáp sạc 3 đầu còn được trang bị một đai nhỏ có tác dụng điều chỉnh độ dài của phần đầu dây. Điều này sẽ rất tiện lợi khi có thể làm giảm chiều dài phần dây nằm trên tay, bớt gây vướng víu khi sạc trong lúc đang sử dụng điện thoại.

Cáp sạc 3in1 RC-167th

 

Một số hình ảnh thực tế:

Cáp sạc 3in1 RC-167th

Cáp sạc 3in1 RC-167th

Cáp sạc 3in1 RC-167th

 

Cáp sạc 3in1 Remax RC-167th thiết kế 3 đầu chữ L bền và chắc chắn, hỗ trợ sạc cho nhiều thiết bị khác loại cùng một lúc.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc 3in1 Remax RC-167th
Model:RC-167th
Hãng:Remax
Chiều dài:1 mét
Đặc điểm:3 đầu sạc chữ L: Lightning- Type-C, Micro, sạc cùng lúc 3 thiết bị
Chất liệu:Hợp kim kẽm, hợp kim nhôm, vải dù
Màu sắc:Đen, bạc

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem