Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m (dòng D)

150.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m phụ kiện sạc tuyệt vời dành cho các game thủ với thiết kế đầu gập 90 độ, bền bỉ, chống rối, chống gãy gập, sạc siêu nhanh

Thiết kế ấn tượng

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m sở hữu thiết kế ấn tượng với đầu sạc chân gập 90 độ mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng. Với thiết kế này khi bạn vừa sạc vừa sử dụng điện thoại để xem video hay chơi game sẽ hạn chế sự đứt gãy, gập và không gây vướng víu khi thao tác. Có thể nói chiếc cáp sạc iPhone cao cấp này sinh ra để dành cho game thủ mobile.

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 1

Cáp sạc Lightning Baseus MVP thiết kế dành cho game thủ mobile

Thiết kế được làm vuông góc 90 độ giúp người dùng thoải mái cầm khi chơi game tiện lợi hơn so với 1 chiếc cáp sạc có đầu thẳng, gây cản trở ngón tay thao tác trên điện thoại khi sử dụng. 

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 2

Thiết kế đầu gập 90 độ tiện lợi

Trên đầu chiếc cáp sạc iPhone Baseus MVP 1m còn có thêm một chiếc đèn LED nhỏ giúp người dùng nhận biết dòng điện đã có hay chưa thay vì phải nhìn vào biểu tượng sạc trên màn hình. Đặc biệt, khi sạc vào ban đêm, chiếc đèn này cũng là thiết bị phát sáng để bạn dễ dàng biết được vị trí điện thoại.

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 3

Đèn LED nhỏ tiện lợi

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 4

Chơi game và sạc cùng lúc an toàn

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 5

Dễ dàng biết được tình trạng sạc pin

Sạc và truyền dữ liệu cùng lúc

Đối những người dùng iPhone thường xuyên phải đồng bộ dữ liệu qua laptop hay sao chép/chuyển tập tin thì Baseus MVP là một chiếc cáp sạc lightning hoàn hảo với tốc độ truyền lên đến 480Mbp/s, giúp bạn tiết kiệm thời gian để truyền tải và đồng thời hỗ trợ sạc pin cùng lúc.

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 7

Sạc và truyền dữ liệu cùng lúc

Chắc chắn và bền bỉ

Không chỉ có đầu sạc được thiết kế tối ưu theo góc 90 độ mà chiếc cáp sạc này còn mở rộng đầu nối giữ phần tay cầm cáp và dây cáp tạo không gian bảo vệ rộng hơn. Dù có bị uốn cong cũng không thể làm chiếc cáp bị đứt dễ dàng. Thiết kế 90 độ bo tròn không gây đau tay cũng là 1 điểm cộng lớn của sản phẩm giúp người dùng dễ dàng cầm nắm.

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 8

Thiết kế chắc chắn

Được tạo nên từ những sợi Nylon carbon cao cấp, lớp vỏ ngoài của sợi cáp đã tăng thêm một lớp "áo giáp" bảo vệ siêu bền bỉ. Những sơi Nylon Carbon giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm, chống rối, chống đứt siêu hiệu quả. Nếu bạn là một người không quá ngăn lắp và hay để đồ lung tung thì đây là lựa chọn rất phù hợp.

>>> Cáp sạc Lightning Baseus MVP 2m dành cho người yêu thích cáp sạc dài

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m - 9

Sợi cáp bền bỉ

Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m với thiết kế ấn tượng sẽ là của bạn ngay hôm nay nếu bạn liên hệ tới Hotline của chúng tôi hoặc đến thẳng hệ thống RemaxVietnam gần nhất để trải nghiệm sản phẩm và mua hàng. Còn chần chờ gì mà không đến ngay thôi.

Remax Vietnam - hệ thống phân phối phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ chính hãng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc Lightning Baseus MVP 1m
Độ dài:1m
Dòng điện: 2.4A

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem