Cáp sạc lightning 2 chiều Remax RC - 082i

70.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i với thiết kế chân cắm usb 2 chiều sẽ giúp bạn cắm sạc dễ dàng theo mọi hướng.

Cáp sạc 2 chiều tiện dụng cho iPhone/iPad

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, việc sáng tạo ra những chiếc cáp sạc hiệu quả đã không còn là mục tiêu duy nhất của các nhà sản xuất, thay vào đó là sự kết hợp của công nghệ với tính tiện dụng vì người dùng. Và sự phát triển trong công nghệ cáp sạc của Remax cũng tuân theo quy luật này.

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 1

Cáp sạc 2 chiều độc đáo và tiện dụng

Remax RC - 082i nổi bật với thiết kế chân cắm USB 2 chiều siêu mỏng, cực chắc chắn. Khác với thiết kế chân cắm truyền thống, với thiết kế này, người dùng có thể dễ dàng cắm sạc với các nguồn sạc khác nhau mà không lo nhầm chiều.

Đặc biệt, ở đầu cắm 2 chiều này, người dùng còn có thể dễ dàng cầm mỗi khi cắm/rút sạc nhờ thiết kế trụ ngang, chống nóng đầu sạc, khắc phục được nhược điểm của những chiếc cáp thông thường.

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 2

Thiết kế chống rối - chống đứt với chất liệu cao cấp

Thay vì tìm chiều chân cắm mỗi khi kết nối với các cổng sạc USB như trước, với Remax RC - 082i, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác cắm đơn giản là đã có thể sạc cho thiết bị của mình. Trên chân cắm này còn có in chìm kí hiệu (R) giúp người dùng có thể phân biệt được hàng chính hãng với các loại cáp trôi nổi trên thị trường. 

Cùng với thiết kế độc đáo và tiện dụng, chất liệu được sử dụng để sản xuất cáp sạc lightning 2 chiều Remax RC - 082i cũng là một trong những vật liệu cao cấp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay - nhựa dẻo TPE. Chất liệu này tạo cho cáp có độ bền vượt trội và thân thiện với môi trường - yếu tố được quan tâm hàng đầu trong nền sản xuất công nghiệp.

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 3

Tương thích với mọi loại cổng kết nối USB

Chân cắm của Remax RC - 082i tương thích với mọi loại cổng kết nối USB từ laptop, pin dự phòng, củ sạc,...đến cả cổng USB của các loại ổ cắm thông minh, ví dụ như ổ cắm có 5 cổng USB Remax RU - S4.

Lựa chọn sạc hiệu quả cho iOS

Được thiết kế với chân sạc lightning, Remax RC - 082i là chiếc cáp sạc iPhone mới nhất dành cho trong năm mới 2018... Thiết kế độc đáo không chỉ khiến ngoại hình của nó trở nên nổi bật và đó còn những cơ sở để tạo nên hiệu quả sạc đáng sở hữu.

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 4

Cáp sạc lighting dành cho mọi thiết bị iOS

Jack cắm của Remax RC - 082i được thiết kế chắc chắn, cứng cáp, tương thích với mọi thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS từ các đời máy iPhone đến iPad,... Thiết kế jack cắm thông minh, hạn chế nóng máy, nóng sạc là một trong những điểm mạnh của chiếc cáp này.

Cáp sạc lightning 2 chiều Remax RC - 082i 9

Cấu trúc lõi cáp an toàn, hỗ trợ sạc nhanh và hiệu quả

Bên lớp vở bọc thiết kế tròn chống rối chống đứt là cấu trúc lõi đồng cao cấp: hoàn toàn từ sợi đồng nguyên chất và được bọc trong từng cuộn độc lập. Thiết kế lõi này cho phép quá trình truyền tải điện năng nhanh hơn, ổn định hơn và hạn chế sinh ra các loại sóng nhiễu, sóng hài cản trở đường truyền.

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 5

Nguồn ra tối đa 2.1A tăng hiệu quả sạc

Cùng với đó là chuẩn dòng ra tối đa đạt tới 2.1A giúp quá trình sạc an toàn và tiết kiệm được nhiều thời gian sạc hơn những chiếc cáp thông thường chỉ có chuẩn ra 1.0A.

Không chỉ là chiếc cáp sạc thông thường, cáp sạc lightning 2 chiều Remax RC - 082i còn có khả năng truyền dữ liệu nhanh chóng với tốc độ chuẩn 480mb/s. Hiện nay, không có quá nhiều chiếc cáp có thể làm được điều này.

Cáp sạc lightning 2 chiều Remax RC - 082i 8

Tích hợp tính năng truyền dữ liệu tiện dụng

Và với tất cả những đặc điểm trên, Remax RC - 082i - đại diện cho thế hệ cáp sạc 2018 sẽ giúp bạn sạc dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hơn hết, ngay cả khi sạc trong bóng tối - khi mà bạn không muốn bật điện ảnh hưởng đến "bạn cùng phòng".

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 6

Cáp sạc linh hoạt trong mọi tình huống

Chiếc cáp có 3 màu: đen - trắng - xám nên có thể thích hợp với sở thích đa dạng của người dùng.

Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 9

3 màu đen - trắng - xám độc lạ

Với chế độ bảo hành 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 từ Remax VietNam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để đặt mua ngay chiếc cáp Remax RC - 082i để nhanh chóng được sử dụng và trải nghiệm!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc lightning Remax RC - 082i 
Hãng:Remax
Model:RC - 082i
Dòng điện tối đa:2.1A
Độ dài dây:1000mm
Chất liệu:TPE
Màu sắc:Đen/ Trắng/ Xám

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem