Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m

70.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Thiết kế dây sạc dài đến 1.2m cùng khả năng xoay 2 chiều đều có thể sạc được của đầu cắm USB, Remax PD-B06m chính là chiếc cáp sạc Micro USB đáng để thử nghiệm hiện tại. 

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 1

Cáp sạc Android Remax PD-B06m 

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 2

Thiết kế 2 module cáp: cho Lightning và cho Micro USB

Đánh giá về thiết kế

Điểm nổi bật đầu tiên của chiếc cáp Remax PD-B06i chính là ở thiết kế phần cáp và chuôi với đường kính to hơn cho cảm giác xài chắc chắn hơn. Điều này là cần thiết bởi so với những chiếc cáp sạc thông thường khác thì phần đầu cáp và chuôi nếu sử dụng lâu sẽ rất dễ bị đứt và gãy gập sau quá trình sử dụng.

Một thực tế là khi bẻ mạnh phần đầu cáp PD-B06i nhiều lần, chúng tôi nhận thấy vỏ bên ngoài sẽ không bị nhăn như các loại cáp Lightning thông thường khác và chính điều đó đã giúp chiếc cáp sạc này được đánh giá cao với khả năng chống đứt, chống gãy gập cực hiệu quả. 

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 3

Cáp sạc bền và chống rối, chống đứt hiệu quả

Đánh giá về khả năng sạc

Về tốc độ sạc, rõ ràng nếu là fan cứng của cáp sạc chính hãng Remax, bạn sẽ biết được các dòng cáp Lightning Remax "ăn đứt" so với cáp zin iPhone thông thường. Không phải ngẫu nhiên mà tốc độ sạc của chiếc cáp PD-B06i lại có thể đạt đến con số tối đa là 1.2A, chưa kể khả năng truyền dữ liệu đảm bảo 480MB/s nhanh, ổn định và đảm bảo an toàn cho máy. 

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 4

Tốc độ sạc và truyền dữ liệu của cáp

Bên cạnh đó, khi sử dụng, người dùng nên để ý đầu cắm USB, bạn sẽ thấy khác chiếc cáp sạc PD-B06i được thiết kế 2 mặt USB. Nói đúng hơn, bạn hoàn toàn có thể cắm cổng USB bất cứ mặt nào cũng được, bạn hoàn toàn có thể "nhắm mắt" mà vẫn cắm được đầu USB để sạc và đây thực sự là một thiết kế hữu dụng, nêu cao được sự tiện lợi cho người dùng.

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 5

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 6

Khác với các dòng cáp sạc thông thường khác, PD-B06m sử dụng dây cáp dạng dẹt, được làm từ chất liệu TPE mang đến độ bền và chắc chắn cho cáp. Dĩ nhiên, với dạng dẹt, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng đứt, gãy gập, rối. Bạn hoàn toàn vo tròn cáp để lưu giữ mà không lo lắng chúng nhanh hỏng hay không. 

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 7

Một số hình ảnh khác về chiếc cáp sạc Remax PD-B06m:

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 8

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 9

Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 10

Bạn cũng có thể tham khảo thêm mẫu cáp sạc có đầu USB xoay 2 chiều Remax RC-095i.

Click Mua ngay hoặc đến ngay hệ thống showroom Remax gần nhất để test thử chất lượng của chiếc tai nghe mới nhất tại Remax này.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc Micro USB Remax PD-B06m 
Model:PD-B06m
Hãng:Remax
Giao diện:Micro USB
Input:2.1A max
Tốc độ chuyển dữ liệu:480mb/s
Chiều dài:1.2m
Màu sắc:Bạc/Đen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem