Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m

70.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc micro usb Remax RC - 082m sẽ hỗ trợ bạn sạc tốt với thiết kế chân cắm usb 2 chiều linh hoạt, sạc nhanh và ổn định đường truyền.

Hầu hết các loại cáp sạc Remax nói chung và cáp sạc micro usb Remax RC - 082m nói riêng đều được sử dụng chất liệu nhựa dẻo TPE cao cấp làm vỏ bọc cho dây cáp, mang đến độ bền cao và sự dẻo dai, giảm thiểu tình trạng đứt - gãy gập của cáp, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, giúp bạn sử dụng lâu hơn cho việc sạc đầy pin thiết bị điện tử của mình.

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 1

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 2

Chất liệu nhựa TPE cao cấp, bền bỉ, thân thiện, an toàn

Thiết kế chân cắm micro usb của cáp Remax RC - 082m sử dụng công nghệ cắt kim loại nguyên khối CNC cao cấp, tương thích với điện thoại có hệ điều hành android như samsung... và những thiết bị điện thoại có cổng cắm tương ứng.

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 3

Chân cắm micro usb tương thích dễ dàng với các thiết bị có cổng cắm tương ứng

Cũng như cáp sạc lightning Remax RC - 082i, Remax RC - 082m có thiết kế chân cắm usb 2 chiều linh hoạt, bạn có thể dễ dàng cắm sạc mà không cần lo phải cắm đúng chiều hay đúng mặt của chân cắm, dòng điện vẫn có thể chạy qua ổn định và giúp bạn sạc đầy pin cho điện thoại ở mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 4

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 5

Chân cắm usb 2 chiều linh hoạt, dễ dàng sử dụng

Với cấu tạo lõi dây đồng cao cấp, chip thông minh chống cháy nổ và hỗ trợ sạc nhanh, cáp sạc micro usb Remax RC - 082m giúp bạn luôn sạc đầy điện thoại của mình một cách nhanh nhất và truyền dữ liệu ổn định nhất với tốc độ 480mb/s, cùng với dòng điện chạy qua tối đa là 2.1A.

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 6

Truyền tải dữ liệu nhanh chóng với tốc độ 480mb/s

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 7

Sạc nhanh và ổn định với dòng điện tối đa 2.1A

Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 8

Thiết kế túi đựng cáp sạc độc đáo

Với những tính năng vô cùng tiện ích mà Remax RC - 082m mang lại, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho các thiết bị điện tử, điện thoại của bạn và làm đầy pin một cách nhanh nhất. Nhanh tay đặt ngay tại web của Remax VietNam để sở hữu một chiếc cáp sạc micro usb Remax RC - 082m!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc micro usb Remax RC - 82m 
Hãng:Remax
Model:RC - 082m
Dòng điện tối đa:2.1A
Độ dài dây:1m
Chất liệu:TPE
Màu sắc:Đen/ Trắng/ Xám

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem