Cáp sạc nhanh iPhone Remax RC-009 PD 18W Type-C to Lightning

250.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc nhanh iPhone Remax RC-009 PD 18W sạc và truyền dữ liệu siêu tốc với công nghệ mới Type-C to Lightning. Cáp được bảo vệ chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị. Không chỉ tốt mà còn thời trang nữa.

Cáp sạc nhanh iPhone Remax RC-009

Bạn cần Củ sạc nhanh PD có cổng Type-C đi kèm mới dùng được cáp sạc này

 

Sạc và truyền dữ liệu siêu tốc

Cáp sạc nhanh iPhone Remax RC-009 có thể sạc điện cho thiết bị nhanh hơn gấp 2,5 lần. Khi bạn đang cần gấp mà điện thoại sập nguồn, chỉ cần cắm sạc 5 phút và bạn có ngay 1 tiếng sử dụng.

Cáp sạc nhanh iPhone Remax RC-009

 

Khả năng truyền dữ liệu lên tới 480MB/s khiến cho việc truyền tải 1GB dữ liệu chỉ trong 30 giây.

Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Công nghệ sạc nhanh PD 18W

Chuẩn sạc nhanh PD 18W giúp cho việc làm đầy từ 0 đến 50% dung lượng pin của iPhone11 chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.

Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Cấu tạo sợi cáp sạc nhanh

Để sạc nhanh, lõi của RC-009 chứa tới 112 sợi đồng nguyên chất mạ thiếc, chống lại Oxy hóa, ít nóng hơn, và bền hơn so với cáp sạc zin của iPhone.

Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Bảo vệ chắc chắn

Phần chân cáp sạc cấu tạo từ hợp kim kẽm có độ cứng cao cùng với khả năng chống oxy hóa tuyệt vời, sẽ khó bị biến dạng hay là làm gãy chân sạc hơn. Phần đầu cáp được làm từ nhựa cứng, ngoài ra nhà sản xuất còn kéo dài thêm một phần đuôi giúp bảo vệ vùng tiếp giáp giữa dây cáp và đầu cáp, qua đó ngắn chặn được nguy cơ đứt, hay nóng chảy.

Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Tiếp giáp giữa chân sạc và đầu cáp là một đai hợp kim nhôm, vừa góp phần gia cường độ bền cho sản phẩm vừa làm cho chiếc cáp sạc trở nên bóng bẩy hơn.

Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Dây cáp sạc được bện vải dù hình vảy cá siêu chắc chắn. Lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn chưa chắc có thể kéo đứt được dây cáp sạc này. Chi tiết này cũng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và còn làm nó khó bị rối hơn so với dây bọc nhựa thông thường.

 Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Những tiện ích khác

Dây cáp dài 1 mét, cho phép bạn thoải mái vừa cắm sạc vừa dùng điện thoại. Dây cáp cũng có một chiếc dây dán giúp cố định dây cáp dễ dàng và thời trang, khác biệt với đoạn dây thép bọc nhựa ở những sản phẩm thông thường.

Cáp sạc nhanh iPhone RC-009

 

Cáp sạc nhanh iPhone PD 18W Remax RC-009 có thiết kế mới với đầu vào Type-C và đầu ra Lightning, tối ưu cho việc đưa điện vào thiết bị dồi dào hơn so với cổng USB truyền thống. 

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống phụ kiện điện thoạiđồ chơi công nghệ chính hãng của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc nhanh iPhone Remax RC-009 PD 18W Type-C to Lightning
Model:RC-009
Hãng:Remax
Công suất sạc:18W (9V~2A)
Đầu vào:Type-C
Đầu ra:Lightning
Chất liệu:Hợp kim kẽm, hợp kim nhôm, nhựa cứng, vải dù
Đặc điểm:Dây dài 1 mét
Màu:Đen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem