Cáp sạc nhanh Remax RC-159m chân Micro

150.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m là phiên bản chân Micro của RC-159. Cáp sạc có thiết kế bền và chắc cùng tốc độ sạc và truyền dữ liệu cao tốc.  

 

Cáp sạc chân Micro hiện nay còn sạc được những gì?

Một số dòng điện thoại chạy Android thế hệ cũ như Samsung S7 trở xuống vẫn còn sử dụng chân sạc Micro, nên nếu bạn muốn một cáp sạc bền bỉ và thời trang hơn thì, RC-159m là một sự lựa chọn tốt. Ngoài ra một số thiết bị công nghệ vẫn duy trì cổng sạc Micro như là chuột không dây sạc pin, loa bluetooth, đèn điện sạc pin, ...  

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

 

Vật liệu siêu bền

Phần đầu cáp RC-159m được bảo vệ cẩn thận bới lớp vỏ kim loại cùng với đoạn đuôi của đầu cáp là lớp bọc bằng cao su non, hạn chế các trường hợp đứt, gãy, hay biến dạng nghiêm trọng.

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

 

Phần dây của cáp sạc RC-159m còn được bện vải dù chắc chắn, vừa tăng tính thẩm mĩ vừa làm cáp dai chắc hơn dây bọc nhựa kiểu cũ.

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

 

Chân sạc Micro và chân USB của RC-159m được cấu thành từ hợp kim kẽm siêu bền, chống Oxy hóa tốt. Các tình huống bị gãy, biến dạng hay gỉ xanh gỉ đen sẽ khó xảy ra trên phần chân sạc.

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

 

Sạc và truyền dữ liệu nhanh

RC-159m sản xuất theo công nghệ mới, cho cường độ dòng điện ở đầu ra lên tới 2.4A. Nghĩa là bạn chỉ mất 30 phút để nạp đầy 50% pin cho cục pin 3000mAh.

Cáp sạc cũng có thể truyền tải dữ liệu trong thời gian ngắn lên tới 480MB/s. Nhờ điều này, bạn chỉ cần nhắm mắt 30 giây là có 1GB dữ liệu trong thiết bị nhận.

Lưu ý: Một số ít dòng điện thoại chân Micro đã được hỗ trợ chuẩn sạc nhanh QC3.0, vì vậy bạn nên có củ sạc QC3.0 thì mới có thể sạc nhanh hết công suất của dây, vì cáp sạc là trung gian truyền tải từ nguồn điện.

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không trang bị sạc nhanh QC3.0, thì bạn hãy dùng củ sạc zin của máy. RC-159m với khả năng hỗ trợ sạc nhanh khi dùng trong trường hợp này sẽ được tăng tuổi thọ hơn so với cáp sạc zin theo máy.

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

 

RC-159m được gắn thêm một sợi dây buộc dạng dán, vừa thẩm mĩ hơn vừa tiện lợi và nhanh hơn so với đoạn dây thép bọc nhựa truyền thống. Dây cáp dài 1 mét.

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m

 

Cáp sạc nhanh Remax RC-159m có khả năng sạc và truyền dữ liệu nhanh, trang bị các vật liệu siêu bền và mang một vẻ đẹp mĩ miều.
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cáp sạc nhanh Remax RC-159m
Model:RC-159m
Hãng:Remax
Chiều dài:1 mét
Tương thích:Android thế hệ cũ
Đặc điểm:Sạc nhanh 2.4A, truyền dữ liệu nhanh 480MB/s, đầu bọc kim loại, dây bện vải dù
Màu sắc:Đen, bạc

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem