Kính cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in

150.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Chống trầy xước, nứt vỡ màn hình hiệu quả trong quá trình sử dụng cùng Kính cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7inch, độ cứng 9H, chống nước, chống vân tay, cảm ứng nhanh nhạy

Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in 1

Hình ảnh sắc nét

Kính cường lực 9D WTP-014 sở hữu độ dày siêu mỏng nên khi lắp đặt trên điện thoại sẽ không bị dày hay cộm tay khi cầm nắm và sử dụng. nên không gây cấn tay hay cộm thì cầm nắm, thao tác. Kính sử dụng phương pháp sử dụng các bộ lọc ánh sáng để tăng khả năng xuyên sáng để tái tạo màu sắc trung thực hơn và chất lượng hình ảnh sắc nét như màn hình gốc của máy.

Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in 2

Độ cứng 9H, chống trầy xước nứt vỡ

Kính cường lực Kingkong WTP-014 IP14 pro max 6.7inch có độ cứng 9H mạnh gấp 3 lần so với những miếng dán thông thường trên thị trường. Chúng có khả năng chống trầy xước và chống sốc ở mức độ cao, giúp màn hình iPhone khi bị va đập hay rơi vỡ.

Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in 3

Sản phẩm được trang bị 9 lớp gồm: lớp nano chống hà, lớp phục hồi nano, lớp khuếch tán, lớp kính, lớp đệm, lớp chống ánh sáng xanh, lớp bảo vệ, lớp hấp thụ.

Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in 4

>> Xem thêm Ốp trong IP14 pro Max 6.7 Remax RM-1692

Chống nước và vân tay, cảm ứng nhanh nhạy

Không chỉ cứng cáp Kính cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7inch còn có khả năng chống nước, vân tay và bụi bẩn hiệu quả. Bên trên bề mặt sản phẩm, nhà sản xuất đã phủ lớp không in dấu vân tay, lớp mồ hôi dầu hay bụi bẩn, thậm chí là nước. Nếu vô tình làm nước rơi lên kính, chúng sẽ tạo thành từng giọt và sau đó rơi xuống khi bị nghiêng hoặc lau sạch. Còn khi bị bám bẩn bạn bỉ cần lau nhẹ là bề mặt kính luôn như mới không dính lại bất cứ thứ gì.

Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in 5

Lưu ý, bạn tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa kính để lau vì nó sẽ làm bong mất lớp phủ làm mất khả năng chống nước và chống bụi bẩn.

Dễ lắp đặt, hấp thụ tự động

Sản phẩm có cơ chế tự động hấp thụ sẽ bám dính chắc chắn trên màn hình màn không tạo các bong bóng nhỏ bên trong. Ngay cả khi bạn tháo kính ra để thay mới cũng không gây ảnh hưởng đến màn hình máy. Việc lắp đặt kính diễn ra rất đơn giản, bạn có thể tự động thao tác tại nhà (khi đặt hàng online) nếu không đến mua trực tiếp tại cửa hàng.

Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in 6

Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng tại hệ thống Remax Vietnam với cơ chế bảo hành đầy đủ. Bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại các cửa hàng của chúng tôi để được trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cường lực Kingkong 9D WTP-014 IP14 pro max 6.7in
Model:WTP-014
Thương hiệu:Wekome
Độ cứng:9H
Kích thước:6.7 inch
Dành cho:iPhone 14 Pro Max

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem