Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026

200.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Nhập VUICUOITUAN Giảm thêm 10% tối đa 50.000đ khi thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Giải pháp tránh người xung quanh xem trộm thông tin và dữ liệu cá nhân nơi công cộng chính là sử dụng Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 siêu cứng, siêu bền bỉ

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 1

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 2

Chống nhìn trộm, bảo mật dữ liệu

Kính cường lực Kingkong iPhone Xs Max với tính năng chống nhìn trộm, bảo vệ màn hình riêng tư, ngăn chặn tầm nhìn của bất kỳ người nào đang cố gắng theo dõi màn hình của bạn. Dù ở bên trái hay bên phải của bạn, trong trường nhìn 30°. Kính cường lực WTP-026 chỉ hiển thị với những người dùng nhìn trực tiếp với màn hình. Giờ đây, bạn đã hoàn toàn bảo mật dữ liệu cá nhân tránh xa khỏi những con mắt nguy hiểm.

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 3

Chống nhìn trộm

Chống nước, vân tay

Trên bề mặt của lớp kính có lớp phủ kỵ nước và oleophobic để đảm bảo màn hình không bị dính bất kỳ mồ hôi hay dấu vân tay nào. Bên cạnh đó, lớp phủ cũng giúp bảo vệ màn hình không bị thấm nước khi vô tình để nước rơi trên bề mặt kính. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ điện thoại, những giọt nước sẽ từ từ rơi xuống mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 4

Chống vân tay, chống nước

Hãy bảo vệ màn hình iPhone Xs Max đắt tiền của bạn bằng một chiếc kính cường lực cao cấp với nhiều tính năng đặc biệt. Với WTP-026 bạn không chỉ giúp màn hình luôn sáng bóng, bền, không bị trầy xước mà còn bảo mật dữ liệu cá nhân tránh người xung quanh nhìn trộm nơi công cộng. Hãy bảo vệ bản thân và iPhone bằng một thiết bị phụ kiện điện thoại chất lượng tốt nhé.

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 5

Hiện nay, Remax Vietnam đang là hệ thống cung cấp sản phẩm Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 chính hãng với giá cả phải chăng. Để mua hàng, quý khách vui lòng đến trực tiếp showroom để được thay và vệ sinh màn hình miễn phí. Hoặc liên hệ Hotline của chúng tôi để được đặt hàng và giao hàng tại nhà nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026
Model:WTP-026
Hãng:WK

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Bình luận & Đánh giá

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem