Kính cường lực iPhone chống nhìn trộm 9D Kingkong WTP-026

100.000đ 150.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Bạn khó chịu khi người ngồi cạnh luôn ngó trộm tin nhắn của bạn? Giải pháp tránh người xung quanh xem trộm thông tin và dữ liệu cá nhân nơi công cộng chính là sử dụng Kính cường lực iPhone từ 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max, và iPhone 11 chống nhìn trộm 9D KingKong WTP-026 siêu cứng, siêu bền bỉ.

Kính cường lực iPhone XS Max chống nhìn trộm

 

Chống nhìn trộm, bảo mật dữ liệu

Kính cường lực Kingkong iPhone với tính năng chống nhìn trộm, bảo vệ màn hình riêng tư, ngăn chặn tầm nhìn của bất kỳ người nào đang cố gắng theo dõi màn hình của bạn. Dù ở bên trái hay bên phải của bạn, trong trường nhìn 30°. Kính cường lực WTP-026 chỉ hiển thị với những người dùng nhìn trực tiếp với màn hình. Giờ đây, bạn đã hoàn toàn bảo mật dữ liệu cá nhân tránh xa khỏi những con mắt nguy hiểm.

 

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 3

Chống nước, vân tay

Trên bề mặt của lớp kính có lớp phủ kỵ nước và Oleophobic để đảm bảo màn hình không bị dính bất kỳ mồ hôi hay dấu vân tay nào. Bên cạnh đó, lớp phủ cũng giúp bảo vệ màn hình không bị thấm nước khi vô tình để nước rơi trên bề mặt kính. Những lúc như vậy, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ điện thoại, những giọt nước sẽ từ từ rơi xuống mà không để lại bất kỳ một dấu vết nào.

Tuy nhiên bạn không nên vệ sinh màn hình bằng các chất tẩy rửa như cồn hay xà phòng, nước lau kính để không làm trôi đi lớp dầu mỏng trên bề mặt kính cường lực. Hãy dùng miếng khăn mềm lau kính mắt hoặc miếng vải đi kèm với máy để làm vệ sinh cho màn hình nhé!

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 4

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 5

 

 

Độ nét tuyệt mỹ

Độ trong của kính hoàn hảo, giúp độ nét cực cao và giữ cho màu sắc của hình ảnh như nguyên bản.

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 1

 

Mặt kính của kính cường lực có độ cứng cao, có khả năng chống xước tuyệt vời

Cường lực Kingkong iPhone Xs Max 9D chống nhìn trộm WTP-026 - 2

Sản phẩm được đặt trong hộp sắt, có một bộ kit đầy đủ gồm dung dịch lau màn hình, miếng dính bụi, khăn lau để bạn có thể tự thao tác dán kính tại nhà.

 

Kính cường lực chống nhìn trộm cho iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max, và iPhone 11 KingKong WTP-026 với màn hình siêu cứng, độ trong tuyệt đối, và rất nhạy với cử chỉ ngón tay. Bảo vệ tối đa cho màn hình điện thoại bền đẹp. 

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Quý khách mua hàng trực tiếp showroom sẽ được thay và vệ sinh màn hình miễn phí. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Kính cường lực iPhone chống nhìn trộm 9D Kingkong  WTP-026
Model:WTP-026
Hãng:WK
Thích hợp:iphone 7 Plus, iPhone 8 Plus, iPhone X/XR/XS/XS Max, và iPhone 11

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem