Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01

200.000đ Hết hàng

Video giới thiệu sản phẩm

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 với tính năng thông minh sẽ luôn giữ cho chiếc iPhone 7 của bạn được đầy pin mọi lúc mọi nơi. Xem ngay!

.................o0o.................

Giới thiệu sản phẩm

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 với tính năng thông minh sẽ luôn giữ cho chiếc iPhone 7 của bạn được đầy pin mọi lúc mọi nơi.

Bạn thấy sao nếu như chiếc iPhone 7 của bạn sẽ luôn được đầy pin mà không cần phải sử dụng đến bất kỳ loại pin dự phòng hay dây, củ sạc nào khác? Tính năng thông minh chủ chốt ấy sẽ được tích hợp trực tiếp trên ốp lưng sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01, vừa là món phụ kiện thời trang cho điện thoại, đồng thời có thể giữ cho iPhone đầy pin ở mọi lúc mọi nơi.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 1

Ốp sạc iPhone 7 Remax PN-01

Những thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

Tính năng thông minh của chiếc ốp sạc PN-01

Thiết kế thời trang, tiện ích

Ốp lưng sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 được thiết kế giống như một chiếc ốp điện thoại nhưng nổi trội hơn cả là sự kết hợp thông minh với chức năng sạc trực tiếp cho iPhone 7 chỉ với trọng lượng gọn nhẹ là 73g, tiện lợi hơn hẳn so với những chiếc ốp thông thường. Ốp được thiết kế với hai màu vàng gold và đen, những sự lựa chọn trẻ trung, hiện đại và thời trang cho người dùng.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 2

Trọng lượng gọn nhẹ

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 3

Màu vàng gold

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 4

Màu đen

Nếu bạn chỉ muốn dùng ốp điện thoại đơn thuần không tích hợp thêm sạc điện thoại thì có thể tham khảo thêm sản phẩm ốp lưng Funny pet iphone 7 Remax RM - 1648.

2400mAh

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 có dung lượng 2400mAh, lớn hơn nhiều so với pin được tích hợp trong iPhone 7, tăng 80% tốc độ chuyển đổi năng lượng và bạn sẽ không còn phải lo lắng khi điện thoại hết pin. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng nạp đầy năng lựng vào ốp với cổng cắm lightning của iPhone.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 5

Dung lượng 2400mAh

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 6

Dễ dàng nạp năng lượng lượng vào ốp với cổng cắm lightning

Lõi pin Polyme

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 được cấu tạo lõi pin Polyme cao cấp, có hiệu quả cao trong việc tránh quá tải, quá điện áp, quá nóng và an toàn cho người sử dụng.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 7

Lõi pin polyme cao cấp

Đèn led thông minh

Ốp lưng sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 được thiết kế đèn led thông minh với 4 mức độ báo dung lượng: 4 đèn – 100%~75%, 3 đèn – 74%~50%, 2 đèn – 49%~21%, 1 đèn – 20%~2%; giúp bạn dễ dàng kiểm soát được dung lượng của ốp sạc trong quá trình sử dụng chỉ với một nút chuyển đổi tiện ích.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 8

Đèn led thông minh

Bảo vệ điện thoại và chống trượt

Chất liệu TPU bền dẻo bao bọc bên ngoài của khung ốp được làm từ nhựa cao cấp ABS, ốp lưng sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 có khả năng che chắn hoặc chống sốc để giảm thiểu tác động xảy ra trên iPhone 7 khi chẳng may bị rơi. Ngoài ra, ốp được phủ lớp UV tráng bóng, giúp chống trượt, chống hao mòn và mồ hôi, vân tay khi sử dụng.

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 9

Chất liệu TPU linh hoạt

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 10

Chất liệu ABS cao cấp cùng UV tráng bóng

Một món đồ phụ kiện thông minh và tiện ích như thế này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, vừa thể hiện sự hiện đại, thời trang dành riêng cho iPhone 7, vừa mang đến nguồn năng lượng dồi dào ở mọi lúc mọi nơi thay vì phải cầm theo thêm nhiều thiết bị pin sạc khác cho điện thoại. Thật tiện ích phải không nào?

Ốp lưng kiêm sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01 11

Dễ dàng sử dụng

Hãy nhanh tay đặt web của Remax VietNam để được sở hữu một chiếc ốp sạc thông minh tiện ích này nhé!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Ốp lưng sạc dự phòng iPhone 7 Remax PN-01
Hãng:Remax
Model:Dành cho iPhone 7
Các tính năng:Bảo vệ + Sạc
Vật liệu:ABS chống cháy chậm + TPU
Dung lượng:2400mAh
Input:DC5V - 0.5 ~ 2.1A
Output:DC5V - 1.5A
Màu sắc:Vàng gold/ Đen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem