Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon)

650.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 dung lượng cao 2300mAh không chỉ giúp khôi phục hiệu suất hoạt động như ban đầu còn giúp tăng thêm 17% thời gian sử dụng mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon)1

Điện thoại của bạn thường xuyên tắt nguồn vì hết pin đã gây ra rất nhiều rắc rối trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày? Bạn có phải xóa một số ứng dụng để tiết kiệm điện năng không? Bạn muốn một chiếc điện thoại hoạt động tốt hơn nhưng chi phí thay một chiếc điện thoại mới quá cao? Giải pháp tốt nhất chính là thay pin iPhone 7 dung lượng cao giúp điện thoại không chỉ lấy lại hiệu suất như ban đầu mà còn nâng cao hơn nữa.

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon) 2

Pin Pisen iPhone 7 dung lượng lớn 2300 mAh - tăng thêm 17% dung lượng

Pin chuẩn của iPhone 7 có dung lượng 1960mAh khá thấp đáp ứng sử dụng hỗn hợp nhiều tác vụ liên tục đạt gần 14 giờ 48 phút, thời gian on screen gần 6 giờ và thời gian xem phim liên tục được hơn 8 giờ. Và bạn cần khoảng 2 giờ 30 phút để sạc đầy cho máy từ 0 - 100% pin.

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon) 3

Sau một thời gian dài sử dụng, pin bị chai khiến dung lượng ngày càng giảm gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng. Với dung lượng pin 2300mAh của Pisen sẽ tăng thêm 17% dung lượng có thể đẩy thời gian sử dụng điện thoại liên tục thêm vài giờ.

>> Xem thêm Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen TS-MT- IP7 1960mah

Pin chất lượng cao và đảm bảo an toàn

Không chỉ sở hữu dung lượng mà pin iPhone của Pisen đều có cấu tạo chất lượng cao và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bên trong lõi pin không chứa các kim loại nặng gây hại như thủy ngân, chì, cadmium.

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon) 4

Nhà sản xuất đã trang bị chip IC thông minh mới nhất trên thị trường hiện nay giống với pin chính hãng iPhone 7, kết hợp với khoa học công nghệ mới nhất hiện nay tạo nhằm đảm bảo an toàn. Pin có thể kiểm soát và phân phối điện năng một cách thông minh, tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi điện năng. Tuổi thọ năng lượng lâu hơn mà không phải bận tâm về việc hết pin và tắt một số ứng dụng mọi lúc.

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon) 5

Với tế bào pin lithium polymer tích hợp công nghệ cao cao cấp hàng đầu với chứng nhận CE, UL và ROHS, có thể ngăn ngừa sạc quá mức, bảo vệ quá nhiệt và quá mức một cách hiệu quả. phóng điện.

Thay Pin Pisen Pin Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon) ở đâu?

Remax Vietnam là địa chỉ thay pin iPhone 7 uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách có nhu cầu thay hãy tới ngay với chúng tôi. Remax Vietnam hiện có 3 cửa hàng với nhiều kỹ thuật viên phần cứng giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Bạn chỉ cần mang theo điện thoại, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra và trực tiếp thay pin và bạn có thể lấy ngay chỉ sau 15 phút.

Thay pin iPhone 7 Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon) 6

Tại Hà Nội:

  • 298 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  • 331 Cầu Giấy (2 Trương Công Giai, Cầu Giấy), Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh: 348 Quang Trung, Gò Vấp, HCM

Nếu có bất kỳ vấn đề nào với sản phẩm, vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, kịp thời nhất.

Remax Vietnam hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Pin Pisen TS-MT- IP7 2300 mAh (Dragon)
Model:TS-MT- IP7
Thương hiệu:Pisen
Dung lượng:2300mAh
Dành cho:iPhone 7

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem