Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh

640.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn điện khắt khe của Apple, thân thiện với môi trường giúp tăng thời gian sử dụng mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 1

Dung lượng lên tới 3220mAh - tăng hơn 12% so với pin nguyên bản 

iPhone 7 Plus sở hữu viên pin zin dung lượng 2900mAh cho thời gian nghe nhạc lên đến 60 giờ, xem video 14 giờ, dùng wifi liên tục 15 giờ và đạt mức 13 giờ khi sử dụng 3G hoặc 4G. Đây là một con số không quá ấn tượng và nó sẽ bị giảm dần đi một thời gian dài sử dụng.

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 2

Việc thay pin iPhone chính hãng chất lượng cao như pin Pisen 3500mAh giúp tăng thêm hơn 12% so với viên pin zin, từ đó kéo dài thời gian sử dụng và mang đến nhiều sự tiện lợi hơn. Pin sử dụng lõi Lithium-ion thế hệ mới, cho hiệu năng tốt hơn thế hệ Polymer-ion cũ.

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 3

Mặc dù tăng thêm 600mAh dung lượng nhưng kích thước và độ mỏng của pin vẫn không thay đổi. Đặc biệt, lõi pin iPhone 7 Plus của Pisen không chứa thủy ngân, cadmium, chì và các chất độc hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người. Bên trong lõi pin được trang bị chip thông minh giúp kiểm soát tốt ngăn ngừa các tình trạng ngắn mạch, đoản mạch, quá áp, quá tải nhiệt,... xảy ra trong quá trình sử dụng.

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 4

Tuân thủ tiêu chuẩn an toàn của Apple

Mặc dù pin iPhone 7 Plus được sản xuất từ bên thứ ba như Pisen nhưng quá trình sản xuất đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt và chặt chẽ. Trước khi đến tay người dùng, tất cả các dòng pin smartphone của Pisen đều phải trải qua quá trình kiểm tra lão hóa theo nhiều bước kéo dài tới 72 giờ. 

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 5

Các thực nghiệm ở ngưỡng nhiệt độ cao 35-45 độ C luôn được chú trọng để tìm ra và loại bỏ những viên pin bị khuyết tật kém chất lượng. Các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện của sản phẩm đều được Pisen đảm bảo an toàn và tuân thủ theo tiêu chuẩn đề ra của Apple.

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 6

Đồng thời, bên ngoài viên pin được nhà sản xuất phù thêm một lớp tráng men bên ngoài pin, nhằm cách nhiệt, tránh nhiệt từ pin truyền đến điện thoại, bảo vệ máy khỏi bị nóng và hư hại không đáng có.

>> Xem thêm Thay pin iPhone 7 Plus chính hãng Pisen dung lượng cao 3220mAh

Vì sao phải cần phải thay pin?

iPhone 7 Plus đã được ra mắt từ rất lâu điều đó đồng nghĩa chúng đã có thời gian sử dụng khá dài. Khi tần suất sử dụng điện thoại càng nhiều thì đồng nghĩa tuổi thọ pin của chúng sẽ giảm đi, pin điện thoại sẽ nhanh bị chai hơn gây ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình phục vụ công việc hay vui chơi giải trí.  Bạn mất nhiều lần để sạc pin trong một ngày nhưng thời gian sử dụng lại rất ngắn. Chình vì vậy, Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh là một giải pháp hoàn hảo vừa làm tăng thời gian sử dụng và nâng cao trải nghiệm.     

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 7

Quý khách mua pin Pisen có hai sự lựa chọn là mua về rồi tự thay hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được kiểm tra và thay pin miễn phí, nhanh chóng chỉ trong 10 phút. Tất cả các quy trình thay đều được diễn ra trực tiếp nên quý khách hoàn toàn yên tâm về điều này.

Thay pin iPhone 7 Plus Pisen dung lượng cao 3500mAh 8

Để mua hàng, bạn có thể ghé thăm trực tiếp tại các cửa hàng của Remax Vietnam để được trải nghiệm sản phẩm hoặc liên hệ qua hotline để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng và chi tiết nhất.

Remax Vietnam hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Pin Pisen TS-MT-IP7 plus 3500mAh
Model:TS-MT-IP7 plus 3500mAh
Thương hiệu:Pisen
Dung lượng:3500mAh
Dành cho:iPhone 7 Plus

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem