Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao 2150mAh

500.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Pin iPhone 6S của bạn đã chai nhưng bạn vẫn chưa muốn chia tay em nó? Tới hệ thống cửa hàng Remax Việt Nam để thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen với dung lượng cao. Pin Pisen đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn điện khắt khe của Apple và thân thiện với môi trường.

 

Dung lượng 2150mAh - trội 25% so với pin zin

Pin chuẩn của iPhone 6S có dung lượng 1715mAh, nhưng sau vài năm sử dụng nó sụt xuống chỉ còn trong khoảng 1200-1300mAh, chỉ đủ đáp ứng 2-3 giờ dùng điện thoại liên tục. Với dung lượng tăng nhiều hơn, pin Pisen cho iPhone 6S có thể đẩy thời gian sử dụng điện thoại liên tục lên tới 7-8 giờ tùy nhu cầu. 

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

Đảm bảo an toàn trước khi đóng gói

Tất cả các dòng pin smartphone của Pisen đều phải trải qua quá trình kiểm tra lão hóa với các quy trình nghiêm ngặt kéo dài tới 72 giờ. Các thực nghiệm ở ngưỡng nhiệt độ cao 35-45 độ C luôn được chú trọng nhằm tìm ra và thải loại những viên pin bị khuyết tật. Các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện do Apple đề ra cũng được hãng Pisen đảm bảo. Sản phẩm được bảo hiểm toàn cầu.

 

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Tái chế dễ dàng, giảm thiểu tác hại tới môi trường

Lõi pin Pisen không chứa các kim loại nặng và có hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người và sinh vật sống như thủy ngân, chì, cadmium. Lõi pin được trang bị con chip kiểm soát thông minh giúp ngăn chặn tình trạng ngắn mạch, đoản mạch, quá áp, quá tải nhiệt trong quá trình sử dụng.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Thêm phần bảo vệ thiết bị và người sử dụng

Nhà sản xuất cũng cẩn thận phòng xa khi phủ thêm lớp tráng men bên ngoài pin, nhằm ngăn cách pin truyền nhiệt cho điện thoại, bảo vệ điện thoại khỏi bị nóng tốt hơn.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Dù dung lượng pin được tăng lên đáng kể, nhưng pin Pisen cho iPhone vẫn giữ nguyên được kích thước và độ mỏng nguyên bản.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Bao bì của sản phẩm được in đầy đủ thông tin kỹ thuật bằng tiếng Anh và dán nhãn tiếng Việt theo quy định của pháp luật về hàng hóa nhập khẩu của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bao bì bằng giấy và có thể phân hủy ngoài tự nhiên trong thời gian ngắn.

Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao

Quý khách mua pin Pisen có hai sự lựa chọn là mua về rồi tự thay hoặc được phục vụ miễn phí thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao ngay tại cửa hàng. Pin đáp ứng các yêu cầu về an toàn của Apple và dễ tái chế.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Thay pin iPhone 6S chính hãng Pisen dung lượng cao
Hãng:Pisen
Dung lượng pin:2150mAh
Dịch vụ kèm theo:Hỗ trợ thay pin miễn phí tại quầy thu ngân

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem