Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao 2130mAh

500.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Khi iPhone 7 của bạn bị chai pin hay nếu bạn chưa hài lòng về dung lượng pin zin của máy thì hãy tới với Remax Việt Nam để thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao. Pin Pisen đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn điện khắt khe của Apple và thân thiện với môi trường.

 

Dung lượng 2130mAh - cao hơn tới 40% so với pin zin

Nếu như bạn thấy pin iPhone 7 của bạn đã chai, hay là dung lượng pin zin quá thấp so với nhu cầu của bạn thì pin Pisen dành cho iPhone 7 tăng thêm 40% so với phiên bản gốc, cho phép bạn mỏi tay sử dụng điện thoại hơn. Viên pin này sử dụng lõi Lithium-ion thế hệ mới, cho hiệu năng tốt hơn thế hệ Polymer-ion cũ.

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Quy trình đảm bảo an toàn

Tất cả các dòng pin smartphone của Pisen đều phải trải qua quá trình kiểm tra lão hóa với các quy trình nghiêm ngặt kéo dài tới 72 giờ. Các thực nghiệm ở ngưỡng nhiệt độ cao 35-45 độ C luôn được chú trọng nhằm tìm ra và thải loại những viên pin bị khuyết tật. Các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện do Apple đề ra cũng được hãng Pisen đảm bảo. Sản phẩm được bảo hiểm toàn cầu.

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Dễ dàng tái chế, an toàn với môi trường

Lõi pin Pisen không chứa các kim loại nặng và có hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người và sinh vật sống như thủy ngân, chì, cadmium. Lõi pin được trang bị con chip kiểm soát thông minh giúp ngăn chặn tình trạng ngắn mạch, đoản mạch, quá áp, quá tải nhiệt trong quá trình sử dụng.

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Thêm cấu hình an toàn

Nhà sản xuất cũng cẩn thận phòng xa khi phủ thêm lớp tráng men bên ngoài pin, nhằm ngăn cách pin truyền nhiệt cho điện thoại, bảo vệ điện thoại khỏi bị nóng tốt hơn.

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Dù tăng rất nhiều dung lượng pin, nhưng pin Pisen cho iPhone vẫn giữ nguyên được kích thước và độ mỏng nguyên bản.

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Bao bì của sản phẩm được in đầy đủ thông tin kỹ thuật bằng tiếng Anh và dán nhãn tiếng Việt theo quy định của pháp luật về hàng hóa nhập khẩu của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bao bì bằng giấy và có thể phân hủy ngoài tự nhiên trong thời gian ngắn.

Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao

 

Quý khách mua pin Pisen có hai sự lựa chọn là mua về rồi tự thay hoặc được phục vụ miễn phí thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen ngay tại cửa hàng. Pin đáp ứng các yêu cầu về an toàn của Apple và dễ tái chế.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Thay pin iPhone 7 chính hãng Pisen dung lượng cao
Hãng:Pisen
Dung lượng pin:2130mAh
Dịch vụ kèm theo:Hỗ trợ thay pin miễn phí tại quầy thu ngân

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem