Thay pin iPhone 8 chính hãng Pisen 1821mAh

440.000đ 550.000đ Còn hàng

Thanh toán qua VNPay QR COde

Thanh toán bằng quét QRcode qua App của 15 ngân hàng hàng đầu. Xem hướng dẫn và danh sách ngân hàng.

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Giới thiệu sản phẩm

Từ lâu pin Pisen được các diễn đàn công nghệ đánh giá cao, thích hợp và đảm bảo an toàn để thay thế cho pin iPhone đã bị chai. Tại hệ thống Showroom của Remax Việt Nam hiện nay đang phân phối và trực tiếp thay pin iPhone 8 chính hãng Pisen cho khách hàng.


Thay pin iPhone 8 Pisen

 

Dung lượng pin 1821mAh

Có cùng dung lượng pin 1821mAh như pin zin của iPhone 8, pin Pisen cũng được tối ưu cho thời gian hoạt động tương đối dài do sử dụng lõi pin Lithium-ion cho hiệu năng gấp 4 lần lõi Poly-ion thông thường.

Thay pin iPhone 8 Pisen

 

Đảm bảo chất lượng

Tất cả các dòng pin smartphone của Pisen đều phải trải qua quá trình kiểm tra lão hóa với các quy trình nghiêm ngặt kéo dài tới 72 giờ. Các thực nghiệm ở ngưỡng nhiệt độ cao 35-45 độ C luôn được chú trọng nhằm tìm ra và thải loại những viên pin bị khuyết tật. Các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện do Apple đề ra cũng được hãng Pisen đảm bảo. Sản phẩm được bảo hiểm toàn cầu.

Thay pin iPhone 8 Pisen

 

Thân thiện với môi trường và an toàn cho người dùng

Lõi pin Pisen không chứa các kim loại nặng và có hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người và sinh vật sống như thủy ngân, chì, cadmium. Lõi pin được trang bị con chip kiểm soát thông minh giúp ngăn chặn tình trạng ngắn mạch, đoản mạch, quá áp, quá tải nhiệt trong quá trình sử dụng.

Thay pin iPhone 8 Pisen

 

An toàn từ trong ra ngoài

Nhà sản xuất cũng cẩn thận phòng xa khi phủ thêm lớp tráng men bên ngoài pin, nhằm ngăn cách pin truyền nhiệt cho điện thoại, bảo vệ điện thoại khỏi bị nóng tốt hơn.

Thay pin iPhone 8 Pisen

 

Phần bao bì bên ngoài có đầy đủ thông tin kỹ thuật bằng tiếng Anh và dán nhãn tiếng Việt theo quy định của pháp luật về hàng hóa nhập khẩu của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bao bì bằng giấy và có thể phân hủy ngoài tự nhiên trong thời gian ngắn.

Thay pin iPhone 8 Pisen

Quý khách mua pin Pisen có hai sự lựa chọn là mua về rồi tự thay hoặc được phục vụ miễn phí thay pin iPhone 8 chính hãng Pisen ngay tại cửa hàng. Pin đáp ứng các yêu cầu về an toàn của Apple và dễ tái chế.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Thay pin iPhone 8 chính hãng
Hãng:Pisen
Dung lượng:1821mAh
Dịch vụ kèm theo:Hỗ trợ thay pin tại quầy thu ngân miễn phí

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem