Thay pin iPhone 8 plus chính hãng Pisen 2691mAh

450.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Pin chính hãng Pisen đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn của Apple, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhằm loại bỏ sản phẩm lỗi. Hãy đến Cửa Hàng của Remax Việt Nam để thay pin iPhone 8 Plus pisen khi pin zin đã bị chai.

 

Dung lượng 2691mAh

Pin có dung lượng tương đương với pin zin mà Apple trang bị cho dòng iPhone này. Tuy không bằng dung lượng pin trên iPhone 7 Plus nhưng pin Pisen cho iPhone 8 Plus lại tạo ra hiệu năng tốt hơn do sử dụng lõi Lithium-ion thế hệ mới, kết hợp với tối ưu của điện thoại nên thời lượng sử dụng cao hơn thê hệ iPhone trước đó.

 

Thay pin iPhone 8 Plus Pisen

 

Chú trọng tính an toàn

Tất cả các dòng pin smartphone của Pisen đều phải trải qua quá trình kiểm tra lão hóa với các quy trình nghiêm ngặt kéo dài tới 72 giờ. Các thực nghiệm ở ngưỡng nhiệt độ cao 35-45 độ C luôn được chú trọng nhằm tìm ra và thải loại những viên pin bị khuyết tật. Các tiêu chuẩn bảo vệ an toàn mạch điện do Apple đề ra cũng được hãng Pisen đảm bảo. Sản phẩm được bảo hiểm toàn cầu.

Thay pin iPhone 8 Plus Pisen

 

Có khả năng tái chế, an toàn với môi trường

Lõi pin Pisen không chứa các kim loại nặng và có hại cho môi trường cũng như sức khỏe con người và sinh vật sống như thủy ngân, chì, cadmium. Lõi pin được trang bị con chip kiểm soát thông minh giúp ngăn chặn tình trạng ngắn mạch, đoản mạch, quá áp, quá tải nhiệt trong quá trình sử dụng.

Thay pin iPhone 8 Plus Pisen

 

Bảo đảm an toàn tối đa 

Nhà sản xuất cũng cẩn thận phòng xa khi phủ thêm lớp tráng men bên ngoài pin, nhằm ngăn cách pin truyền nhiệt cho điện thoại, bảo vệ điện thoại khỏi bị nóng tốt hơn.

Thay pin iPhone 8 Plus Pisen

 

Pin Pisen có kích cỡ tương đương với pin zin của máy.

Thay pin iPhone 8 Plus Pisen

 

Bao bì của sản phẩm được in đầy đủ thông tin kỹ thuật bằng tiếng Anh và dán nhãn tiếng Việt theo quy định của pháp luật về hàng hóa nhập khẩu của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Bao bì bằng giấy và có thể phân hủy ngoài tự nhiên trong thời gian ngắn.

Thay pin iPhone 8 Plus Pisen

 

Quý khách mua pin Pisen có hai sự lựa chọn là mua về rồi tự thay hoặc được phục vụ miễn phí thay pin iPhone 8 Plus chính hãng Pisen ngay tại cửa hàng. Pin đáp ứng các yêu cầu về an toàn của Apple và dễ tái chế.

Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Sản phẩm được bảo hàng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Thay pin iPhone 8 Plus chính hãng Pisen
Hãng:Pisen
Dung lượng:2691mAh
Dịch vụ kèm theo:Hỗ trợ thay pin miễn phí tại quầy thu ngân

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem