Khẩu trang 5 lớp WT-J03 công nghệ Nhật Bản

100.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Khẩu trang 5 lớp WT-J03 là sản phẩm bảo vệ sức khỏe với công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm có khả năng kháng bụi và vi khuẩn tới 99%. Sản phẩm co giãn phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt, có size nam và size nữ.  

 

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Cấu tạo 5 lớp diệt khuẩn, kháng bụi

Hai lớp ngoài cùng của WT-J03 làm từ vải PP ép nóng cũng có tác dụng kháng lại một số vi khuẩn và các hạt bụi lớn. Lớp tiếp theo được cấu tạo từ than hoạt tính, có tác dụng tiêu diệt gần như hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi-rút gây hại cho con người. Phần lớn các hạt bụi lớn được giữ lại ở lợp này. Hai lớp tiếp theo được tạo nên từ các khoáng chất, có tác dụng tiêu diệt phần lớn những vi khuẩn, vi-rút còn sót cũng như giữ lại các hạt bụi kể cả cỡ nano mét.

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Phần lớn các hạt bụi đủ kích cỡ và các loại vi khuẩn, vi-rút gây hại được ngăn cản nhờ khẩu trang WT-J03.

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Thoải mái đeo mọi lúc mọi nơi

Trong tình nặng ô nhiễm từ khí thải động cơ phương tiện giao thông ở các thành phố lớn, đeo khẩu trang khi ra đường là một cách để bảo vệ an toàn cho lá phổi của bạn.

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Nếu bạn làm việc tại công trường xây dựng hay nhà máy, lượng bụi và lượng phân tử hóa chất ở đây còn tồi tệ hơn dưới đường phố, hãy đeo khẩu trang WT-J03 để bảo vệ sức khỏe của mình.

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Sản phẩm có hai kích cỡ riêng dành cho nam và nữ. Màu đen và các đường gân còn làm cho nó giống như một phụ kiện thời trang nữa.

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Chất liệu tuyệt vời

Khẩu trang Nhật WT-J03 có khả năng co giãn rất tốt và bền chắc để làm vừa vặn các khuôn hình diện mạo của người đeo. Sản phẩm cũng có thể được giặt lại nhiều lần để tránh lãng phí và hạn chế tác động xấu tới môi trường.

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

Khẩu trang 5 lớp WT-J03

 

Khẩu trang 5 lớp WT-J03 với thiết kế sành điệu, phù hợp cho cả nam và nữ. 5 lớp kháng lại các hạt bụi kích cỡ siêu nhỏ và tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn, vi-rút gây hại.
Sản phẩm hiện được phân phối tại hệ thống Showroom của Remax Vietnam. Quý khách yêu thích sản phẩm, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất!

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Khẩu trang 5 lớp WT-J03
Model:WT-J03
Hãng:WK Pitta
Chất liệu:Vải PP kháng khuẩn, than hoạt tính, muối khoáng
Hạn sử dụng:Có thể tái sử dụng
Màu sắc:Đen

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem