Showroom 915 Âu Cơ, HCM


Remax Vietnam hệ thống phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã tiếp tục cho ra mắt showroom thứ 8 tại 915 Âu Cơ, Tân Phú, Hồ Chí Minh. 

Thương hiệu Remax đã đến với người tiêu dùng Việt cách đây hơn 2 năm. Mặc dù vẫn còn non trẻ tại nước ta nhưng đây là một thương hiệu phụ kiện nổi tiếng tại HongKong. Top City rất vinh dự khi là đơn vị đầu tiên đưa thương hiệu Remax về Việt Nam và tạo dựng nên Remax Vietnam thành công rực rỡ như ngày hôm nay.

Sự xuất hiện của Remax Vietnam như một làn gió mới của Ngành Phụ kiện công nghệ số. Đã hơn 2 năm, trải qua nhiều thăng trầm Remax Vietnam đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng. Sự thành công của 8 showroom chính là động lực để Remax Vietnam mạnh dạn mở thêm một cơ sở mới tại Hồ Chí Minh. Đến nay, khách hàng tại Sài Gòn muốn mua phụ kiện công nghệ Remax có thể ghé thắm trực tiếp 2 cơ sơ: 348 Quang Trung, Gò Vấp và 915 Âu Cơ, Tân Phú.

Showroom mới - Sứ mệnh mới

Xã hội ngày càng phát triển, các sản phẩm truyền thống đang dần dần được thay thế bằng các sản phẩm công nghệ hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng, Remax Vietnam không ngừng mở rộng hệ thống showroom để phục vụ khách hàng mua sắm tốt nhất.

Tháng 11 này, showroom thứ 8 của hệ thống chính thức mở bán với đa dạng hàng hoá. Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ mà còn được mua sắm những sản phẩm gia dụng thông minh với nhiều tính năng hiện đại. Tất cả các sản phẩm tại showroom đều được nhập khẩu chính hãng 100%, chất lượng tốt, giá thành phải chăng.

Sự ra mắt của showroom thứ 8 tại 915 Âu Cơ chính là minh chứng cho sự tin tưởng của người dùng dành cho Remax Vietnam. Chính vì vậy, Remax Vietnam luôn nỗ lực không ngừng phát triển sản phẩm và hệ thống để tạo nên sự đa dạng, sự hài lòng của khách hàng khi mua sắm.

Vị trí thuận lợi

Showroom thứ 8 toạ lạc tại 915 Âu Cơ - TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng khu vực đắc địa, đông đúc dân cư sinh sống và qua lại, rất phù hợp cho nhiều khách hàng ở khu vực xung quanh đến thăm quan, trải nghiệm và mua sắm.

Remax Vietnam tự hào là địa chỉ cung cấp sản phẩm phụ kiện công nghệ và đồ gia dụng thông minh chính hãng, chất lượng. Hãy luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để nâng cao đời sống cá nhân của mọi người trong gia đình ban.

Còn chần chờ gì mà khách hàng Sài Gòn không trực tiếp qua trải nghiệm và mua sắm. Với hàng ngàn dòng sản phẩm đa dạng, thông minh và nhiều tiện ích, quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.

Remax Vietnam rất hân hạnh được phụ vụ Quý khách!