Showroom 213 Xã Đàn


Bạn đã sẵn sàng đón chào showroom thứ 3 của Remax VietNam tại 213 Xã Đàn hay chưa? Hãy cùng theo chân Remax VietNam mở màn khám phá những hình ảnh đầu tiên của showroom mới nhất Remax này nhé. 

Showroom Remax 213 Xã Đàn 1

Mô hình mới – Không gian mới – Trải nghiệm mới với Showroom Remax 213 Xã Đàn


Sự kết hợp hoàn hảo giữa cửa hàng và quầy bar


Đã bao giờ bạn được thử cảm giác vừa mua hàng vừa nghỉ chân, thưởng thức những ly trà, tách cafe và cùng nhâm nhi một bản nhạc, thả mình vào không gian mát mẻ trong ngày hè nắng nóng hay chưa? Chắc chắn rất khó để bạn có được cho mình những trải nghiệm ấy tại Việt Nam.

Showroom Remax 213 Xã Đàn 2

Sự kết hợp hoàn hảo giữa showroom với quầy bar

Hiểu được nhu cầu đó, Remax VietNam đã mạnh dạn cho ra đời một không gian mua sắm được đặc biệt thiết kế thêm quầy bar mới nhất và cũng là duy nhất tại Việt Nam hiện nay. Remax 213 Xã Đàn sở hữu mô hình công nghệ kết hợp với quầy bar thư giãn cực kỳ độc đáo, mang đến trải nghiệm vô cùng mới lạ cho bất cứ ai khi đặt chân đến đây!

Showroom Remax 213 Xã Đàn 3

Một không gian showroom không thể độc đáo, mới lạ tại Việt Nam


Không chỉ được thử trải nghiệm sản phẩm ngay tại chỗ, bạn còn tìm được cho mình chốn nghỉ chân trong những ngày hè nắng nóng, lấy lại sức lực tiếp tục cho hoạt động hàng ngày. Vào một nơi nhưng thực hiện được cả 2 việc, còn gì bằng. 


Kích thích ngay từ màu sắc và ánh sáng của showroom

Showroom Remax 213 Xã Đàn 4

Ánh sáng vàng kết hợp giữa đèn chiếu sáng và đèn trang trí


Không gian Remax 213 Xã Đàn vẫn sử dụng ánh sáng vàng làm gam màu chủ đạo cho cả không gian. Ánh sáng vàng kết hợp giữa đèn chiếu sáng và đèn trang trí giúp cho không gian không chỉ đẹp mà hơn thế còn là địa điểm mà bạn thoải mái “tự sướng” selfie bởi ánh sáng vàng sẽ khiến cho hình ảnh của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Showroom Remax 213 Xã Đàn 5

Hệ thống sản phẩm trong showroom


Tận dụng tối đa không gian showroom để trưng bày hơn 1500  sản phẩm nhưng không có nghĩa là Remax VietNam bố trí sản phẩm một cách chen lấn hay khó nhìn, ngược lại Remax VietNam chú trọng từng ngóc ngách để bày biện từng món phụ kiện khác nhau  từ đó đưa ra cho khách hàng những sản phẩm MỚI NHẤT, NỔI BẬT VÀ BÁN CHẠY NHẤT của cửa hàng.

Showroom Remax 213 Xã Đàn 6

Sản phẩm được đặt ở những ô kệ riêng biệt

Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những món đồ phụ kiện hay đồ chơi công nghệ được sắp xếp theo chủng loại, khu vực trưng bày riêng biệt.
Điều quan trọng nhất vẫn chính là lối đi được thiết kế rộng rãi, tiện lợi giữa các kệ trưng bày khác nhau vừa tạo nên không gian cùng tầm nhìn thông thoáng.  
Sẽ còn nhiều điều thú vị nữa mà bạn nên ghé thắm Remax 213 Xã Đàn để có được những trải nghiệm mới về một mô hình mới - không gian mới của Remax VietNam.

Showroom Remax 213 Xã Đàn 7


Remax 213 Xã Đàn chính thức mở cửa từ 28/3/2018, thời gian mở cửa từ 8h00 - 22h30 các ngày trong tuần. 

Sự hiện diện của quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần vào thành công của thương hiệu phụ kiện điện thoại và đồ chơi công nghệ hàng đầu như Remax. 

HỆ THỐNG SHOWROOM REMAX VIETNAM:

  • Showroom 1: 298 Tây Sơn - Hà Nội
  • Showroom 2: 89 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
  • Showroom 3: 213 Xã Đàn - Hà Nội
  • Showroom 4: 331 Cầu giấy - Hà Nội
  • Showroom 5: 137A Đội Cấn - Hà Nội
  • Showroom 6: 43 Khâm Thiên - Hà Nội
  • Showroom 7: 112 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://remaxvietnam.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/remaxvietnam.vn