2 nguyên mẫu iPhone gập khác nhau đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng


2 nguyên mẫu iPhone gập khác nhau đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng đầu tiên của nhà sản xuất.

Sau những tin đồn trước đó rằng Foxconn đang thử nghiệm một chiếc iPhone có thể gập lại, một báo cáo mới cho biết rằng trên thực tế họ đang thử nghiệm hai thiết kế khác nhau mang tính cạnh tranh của Apple. Quá trình thử nghiệm diễn ra tại nhà máy Foxconn ở Thâm Quyến và đã kết thúc với cả hai thiết kế đều vượt qua kiểm soát chất lượng.

2 nguyên mẫu iPhone gập khác nhau đã vượt qua bài kiểm tra chất lượng đầu tiên của nhà sản xuất.

Theo Money UDN, thứ được thử nghiệm không phải là điện thoại hoàn thiện mà là vỏ của hai thiết kế gập này, có lẽ đó là màn hình. Thử nghiệm đặc biệt này diễn ra để đánh giá độ bền của cơ cấu thiết kế gấp.

Một trong hai thiết kế được cho là giống với Samsung Galaxy Z Flip hoặc Lenovo Moto RAZR, với kiểu điện thoại nắp gập màn hình gập bên trong. Chiếc còn lại được cho là một model hai màn hình, như một cuốn sách mở giống Samsung Galaxy Fold. Money UDN suy đoán rằng Apple sẽ đánh giá cả hai mô hình và sau đó chọn lọc lấy 1 mô hình vượt trội hơn.

Xem thêm

Việc Apple thử nghiệm thiết kế iPhone có thể gập lại sau cả những tin đồn nhiều năm và rất nhiều đơn xin cấp bằng sáng chế về chủ đề này. Các báo cáo trước đây về thử nghiệm của Foxconn đã bao gồm cho biết rằng Apple sẽ phát hành một chiếc iPhone màn hình gập vào tháng 9 năm 2022.

UDN có một hồ sơ theo dõi khá tốt vì nó liên quan đến chuỗi cung ứng của Apple. Nó có một điểm kém hơn đáng kể trong việc dự đoán các kế hoạch sản phẩm trong tương lai của Apple. Báo cáo hôm thứ Năm là một sự kết hợp của hai điều này.

Bạn có đang mong chờ về chiếc iPhone màn hình gập hoàn toàn mới này từ Apple. Còn rất nhiều thông tin chưa rò rỉ về thiết bị này vì vậy đừng quên theo dõi Remax Vietnam hàng ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin mới & HOT nhất nhé.


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: